Với rất nhiều vấn đề liên quan đến bảo vệ môi trường, tiết kiệm điện năng, bảo vệ sức khỏe,… thì hiện này phần lớn mọi người đều lựa chọn sử dụng quạt trần như một xu hướng mới của thời đại. Với các mẫu mã đa dạng, đặc biệt là sản phẩm quạt trần đèn thì hiện nay quạt trần không chỉ được xem là một sản phẩm làm mát thông thường mà nó được coi như một món đồ nội thất trang trí tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn sở hữu động thời hai tính năng quạt mát và chiếu sáng.

Quạt trần đèn là gì?

Chắc hẳn rằng chúng ta đã không còn xa lạ với loại sản phẩm này. Đây là một sản phẩm được cho ra mắt thời gian gần đây đã và đang chiếm lĩnh thị trường dự báo sẽ thay thế sản phẩm đèn chùm trang trí hiện nay.

Trang trí không gian bằng quạt trần đèn – xu hướng của thời đại

Trang trí không gian bằng quạt trần đèn – xu hướng của thời đại

Hướng tới sự tiện lợi và hiện đại các nhà sản xuất đã thiết kế các sản phẩm quạt trần có đèn trang trí tích hợp cùng lúc hai tính năng chiếu sáng và làm mát không khí. Tuy cùng nằm trong một sản phẩm nhưng hai tính năng này hoàn toàn có thể hoạt động riêng rẽ với nhau, bạn có thể lựa chọn chỉ sử dụng một tính năng hoặc sử dụng cùng lúc hai tính năng.

Ngoài hai chức năng chính của sản phẩm thì quạt trần đèn còn bao gồm chức năng trang trí, các sản phẩm quạt trần đèn pha lê được thiết kế công phu và tỉ mỉ sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà của bạn nhất là tại không gian phòng khách.

Đây là sản phẩm được xem như là một cuộc cách mạng trong việc nghiên cứu, hiện thực hóa sự kết hợp định cao giữa hai sản phẩm.

Những thắc mắc của người tiêu dùng về sản phẩm quạt trần đèn

  • Việc kết hợp hai tính năng trong một sản phẩm có làm giảm công suất hoạt động của chúng ko?

Công suất hoạt động của thiết bị hoàn toàn không bị ảnh hưởng, chúng tôi sử dụng những công nghệ mới nhất với đội ngũ nhân viên kĩ thuậtgiàu kinh nghiệm, tính toán chi tiết những thông số của sản phẩm. Đảm bảo với dòng điện dân dụng thông thường thì chúng vẫn hoạt động bình thường mà không bị ảnh hưởng lẫn nhau.

Những thắc mắc của người tiêu dùng về sản phẩm quạt trần đèn 

Những thắc mắc của người tiêu dùng về sản phẩm quạt trần đèn 

Sản phẩm quạt trần đèn có bền không?

Quạt trần đèn là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của chúng. Cũng giống như các sản phẩm điện cơ khác tuổi thọ của quạt trần đèn phụ thuộc vào việc sử dụng và bảo trì của bạn như thế nào. Nếu bạn tiến hành vệ sinh và bảo trì sản phẩm thường xuyên thì sản phẩm sẽ có tuổi thọ rất lâu đảm bảo về vẻ đẹp cũng như chất lượng.

Xem ngay: bán quạt trần tại Hà Nội

  • Khi quạt trần đèn hoạt động thì cánh quạt quay có gây nhiễu ánh sáng?

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này vì đèn chúng tôi sử dụng loại đèn led có cường độ ánh sáng cao và ổn định. Vì thế khi cả hai tính năng cùng hoạt động thì việc quay của cánh quạt hoàn toàn không thể gây nhiễu ánh sáng như tình trạng xảy ra khi sử dụng cùng lúc đèn treo trang trí và quạt trần.