Trong những khu công nghiệp thì những thiết bị được kết nối với nhau nhằm phối hợp làm việc một cách hiệu quả nhất. Tuy nhiên, chúng có vấn đề đó là không đồng bộ về tín hiệu kết nối dễ gây ra hiện tượng bị nhiễu. Và để khắc phục hiện tượng này thì cần phải sử dụng một bộ chống nhiễu tín hiệu. Và được sử dụng nhiều nhất đó chính là bộ lọc nhiễu 4-20mA.

Bộ lọc nhiễu tín hiệu 4-20mA là gì?

Bộ lọc nhiễu tín hiệu 4-20mA

Bộ lọc nhiễu tín hiệu 4-20mA


Bộ lọc nhiễu tín hiệu hay còn được gọi là bộ chống nhiễu tín hiệu chúng là một thiết bị được sử dụng để làm cầu nối giữa những loại máy móc, thiết bị điện tử với nhau trong lĩnh vực công nghiệp. Bộ lọc này thường có khả năng đồng bộ, chuyển đổi qua lại giữa nhiều tín hiệu cũng như cách ly chóng nhiễu tín hiệu một cách hiệu quả nhất.

Nhờ có bộ lọc nhiễu này mọi thiết bị đều có khả năng kết nối về PLC và điều khiển một cách chuẩn xác nhất.  Từ đó giúp việc hoạt động trở nên thuận tiện và nhanh chóng hơn.

Phạm vi để sử dụng bộ chống nhiễu tín hiệu này

Thiết bị chống nhiễu tín hiệu này được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay. Bởi trong những nơi sản xuất hay các nơi chế tạo chúng ta sẽ có nhiều thiết bị đo lường khác nhau như cảm biến áp suất hay cảm biến đo mức nước hoặc cảm biến đo độ ẩm hoặc data logger truyền dữ liệu 3G… và nhiều thiết bị khác. 

Tất cả những thiết bị có trong xưởng sản xuất chắc chắn sẽ có lúc chúng không đồng bộ tín hiệu với PLC điều khiển và điều này sẽ không thể giúp chúng kết nối lại với nhau để hoạt động.  Những lúc như này thì bộ chống nhiễu tín hiệu là rất quan trọng và cần thiết. Chúng chính là cầu nối trung gian giữa 2 thiết bị để có thể giúp tín hiệu được đồng bộ với nhau cho quá trình kết nói. Hơn thế nữa, trong một môi trường thì kết nối sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều tác nhân gây nhiễu như động cơ điện, biến tần…. Như vậy việc nhiễu tín hiệu gây sai số cho các thiết bị khác là điều không thể tránh khỏi. Lúc này các hệ số chống nhiễu sẽ có nhiệm vụ cách ly kết nối với các loại từ trường khác để đảm bảo chính xác cao nhất cho khả năng truyền tín hiệu.

Bộ chống nhiễu tín hiệu 4-20mA mua ở đâu?

Mua bộ lọc nhiễu ở đâu trên thị trường?

Mua bộ lọc nhiễu ở đâu trên thị trường?

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phói thiết bị này và dĩ nhiên không phải địa chỉ nào cũng tin cậy, đáng để lựa chọn. Chính vì vậy, mọi người cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng để có thể lựa chọn được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp mua sản phẩm. Một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng lựa chọn đó chính là Hưng Phát. Đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong  lĩnh vực cam kết đem đến cho khách hàng chất lượng tốt nhất.

Hơn thế nữa, giá thành sản phẩm mà đơn vị cung cấp cũng đảm bảo phù hợp và cạnh tranh trên thị trường. Mọi người có thể tham khảo sản phẩm và giá thành của đơn vị trên website. Nếu các bạn phát hiện đơn vị bán sản phẩm kém chất lượng thì chúng tôi sẽ đền bù một cách thỏa đáng nhất.