Thép vina kyoei được các chủ thầu xây dựng rất ưa chuộng. Sản phẩm có giá thành hợp lý, đa dạng chủng loại và được cấp giấy chứng nhận JIS của Nhật Bản nên mọi người hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Tuy vậy, khi tìm đại lý thép vina kyoei, bạn cần nắm rõ các yếu tố cơ bản nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

3 điều bạn cần chú ý khi tìm đại lý thép vina kyoei
3 điều bạn cần chú ý khi tìm đại lý thép vina kyoei

Tìm hiểu các loại thép vina kyoei trên thị trường 

Bạn nên tìm hiểu các loại thép vina kyoei trên thị trường để lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Cụ thể về các loại thép vina kyoei như sau: 

Thép gân vằn vina kyoei

Đây là loại thép có dạng thanh và độ cứng cao. Trên bề mặt của thanh thép này có những đường vằn và có dấu chữ thập nổi. Thép có màu xanh xám và độ bền cao nên được sử dụng phổ biến trong việc đóng các cột bê tông làm trụ, ống cống. 

Dấu hiệu nhận biết thép gân vằn vina kyoei chính hãng là trên thanh thép có hình dấu thập nổi và chỉ số đường kính. Khoảng cách giữa 2 dấu thập nổi liên tiếp nhau từ 1 đến 1,3m. 

Thép cuộn vina kyoei

Đây là loại thép có các đặc tính chống oxy hóa tốt và độ bền cao. Loại thép sử dụng phổ biến trong thi công cầu đường. Đặc tính riêng của loại thép này là trên bề mặt có hình chữ thập nổi và có màu xanh đen. Thép cuộn vina kyoei chính hãng sẽ có chữ nổi “VINA KYOEI” và khoảng cách giữa 2 chữ nổi liên tiếp nhau khoảng 0,5m. 

Thép cuộn vina kyoei sử dụng chủ yếu trong thi công cầu đường
Thép cuộn vina kyoei sử dụng chủ yếu trong thi công cầu đường

Thép gân ren vina kyoei 

Đây là loại thép vina kyoei có gân dạng ren. Ren trên thép được trực tiếp tạo ra từ quá trình cán nóng. Ngoài ra, tại vị trí trên thân thép, bạn có thể dẽ dàng kết nối bằng các loại khớp nối. Dấu hiệu nhận biết thép gân ren vina kyoei chính hãng là có hình dấu thập nổi và khoảng cách giữa 2 hình liên tiếp nhau từ 1 đến 1,2 m. 

Chú ý tới bảng giá thép vina kyoei trên thị trường 

Đây là một trong những vấn đề bạn cần chú ý khi tìm đại lý thép vina kyoei. Bởi hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều bảng giá thép vina kyoei khác nhau với nhiều thông tin quảng cáo hấp dẫn. Nên bạn cần tham khảo bảng giá thép vina kyoei tối thiểu 5 đại lý và tiến hành so sánh để chọn được mức giá cạnh tranh nhất nhé!

Hợp đồng mua bán thép vina kyoei 

Hợp đồng là giấy tờ quan trọng khi bạn mua thép vina kyoei. Nên bạn cần đọc kỹ các điều khoản bên trong hợp đồng mua bán vina kyoei. Chớ vì quá tin tưởng đại lý thép vina kyoei mà đặt bút ký ngay vì sẽ ảnh hưởng rất lớn tới quyền lợi của bạn. 

Bạn hãy đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng mua bán thép vina kyoei
Bạn hãy đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng mua bán thép vina kyoei

Trường hợp bạn không có kinh nghiệm thì có thể nhờ bạn bè chuyên về lĩnh vực này để lắng nghe sự tư vấn nhé! Hợp đồng mua bán thép vina kyoei phải được 2 bên ký kết và mỗi bên giữ 1 bản để khi cần có thể đem ra đối chứng. 

Trên đây đã chia sẻ những điều bạn cần chú ý khi tìm đại lý thép vina kyoei. Qua đó, nếu bạn còn băn khoăn chưa chọn được đại lý cấp 1 thép vina kyoei uy tín để mua sản phẩm này? Thì hãy liên hệ với chúng tôi theo satthepxaydung.org để được nhân viên chuyên nghiệp tại Duy Nam tư vấn các sản phẩm thép vina kyoei phù hợp với nhu cầu sử dụng nhé!