Đồ điện gia dụng luôn là những thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. Nhờ có sự hỗ trợ của dòng sản phẩm này mà cuộc sống của con người thêm đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, bạn đã biết cách lựa chọn mua đồ điện gia dụng cho gia đình mình hay chưa? Hãy tham khảo ngay những bí quyết sau đây của chúng tôi.

Đối với kinh nghiệm chọn mua máy giặt

Chọn mua máy giặt sao cho phù hợp với nhu cầu của gia đình

Chọn mua máy giặt sao cho phù hợp với nhu cầu của gia đình

Trong bí quyết chọn mua đồ điện gia dụng hay cụ thể là mua máy giặt các bạn có thể tham khảo những kinh nghiệm được các chuyên gia chia sẻ sau đây. Thông thường với máy giặt thì thường có loại lồng ngang và lồng đứng. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm nhất định.

Với máy lồn đứng thì ưu điểm lớn nhất của chúng chính là giá thành rất hấp dẫn chỉ với vài triệu đồng mọi người đã có thể sở hữu cho gia đình mình một máy giặt lên tới 9kg. Dòng sản phẩm này phù hợp với những gia đình có khối lượng giặt quần áo là ít. Bên cạnh đó, với dòng máy đứng nhược điểm của chúng đó chính là giặt không được sạch như mong muốn.

Đối với máy giặt lồng ngang đây là dòng máy đang được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay bởi chúng tiết kiệm nước và khả năng giặt sạch cao. Đồng thời, khi sử dụng dòng máy này thì quần áo không bị nhăn và tiết kiệm được lượng bột giặt lớn. Tuy nhiên, nhược điểm của dòng máy này đó chính là giá thành cao.

Đối với chọn điều hòa

Điều hòa là một trong những đồ điện gia dụng có lẽ không thể thiếu trong các gia đình hiện nay. Khi chọn mua dòng sản phẩm này mọi người nên lưu ý lựa chọn những dòng máy sử dụng công nghệ inverter để có thể tiết kiệm điện năng được tối đa.

Hơn thế nữa, dòng sản phẩm này còn có khả năng làm mát cực kỳ hiệu quả. Và giups tiết kiệm điện năng từ 30 đến 50% lượng tiêu thụ thông thường. Tuy nhiên, phụ thuộc vào diện tích ngôi nhà mà các bạn có thể chọn lựa cho gia đình mình dòng máy với công suất phù hợp nhất. 

Chọn mua tủ lạnh cho gia đình

Mua tủ lạnh cho gia đình dựa vào nhu cầu sử dụng riêng

Mua tủ lạnh cho gia đình dựa vào nhu cầu sử dụng riêng

Bên cạnh máy giặt, điều hòa thì tủ lạnh cũng là đồ điện gia dụng không thể thiếu trong những gia đình hiện nay. Trên thị trường hiện có rất nhiều loại với những mẫu mã đa dạng khác nhau giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn dòng tủ lạnh phù hợp với gia đình mình.

Khi mua sản phẩm bạn có thể lựa chọn theo thương hiệu, theo mức giá hoặc công suất riêng. Tuy nhiên, khi chọn mua sản phẩm mọi người nhất định cần phải lưu ý đến khả năng tiết kiệm điện cho từng sản phẩm. Bởi, với những dòng không có inverter thì chúng rất tốn kém nhiều điện năng.

Ngoài những thiết bị nêu trên thì còn có rất nhiều những thiết bị khác nhau. Khi chọn lựa bạn cần phải lưu ý sao cho chúng phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình và điều kiện kinh tế riêng. 

Với những chia sẻ nêu trên mong rằng mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích và hấp dẫn nhất. Nếu có nhu cầu mua đồ gia dụng hoặc điện gia dụng muốn tư vấn tham khảo thì các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi shopping24H đề được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng nhất.