Nhiều khách hàng cho rằng, những sản phẩm của họ bởi đã sử dụng được một thời gian nên bán không được giá. Do đó, họ thường tìm đến lựa chọn những địa chỉ thu mua tủ đông cũ giá rẻ chứ không cầu kỳ, tìm hiểu sâu xa vào các dịch vụ khác. Thế nhưng chúng tôi cho rằng điều này không nên được khuyến khích. Nếu như bạn có một sản phẩm tốt và chất lượng, bạn hoàn toàn có thể thanh lý với một mức giá cao mà không lo bị lừa đảo. Chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn dịch vụ thu mua tủ đông cũ tại Điện máy Hoàng Huy, nếu như bạn quan tâm, bài viết này sẽ vô cùng hữu ích đó. Bắt đầu thôi nào!

Đa dạng dịch vụ cho bạn lựa chọn

Đa dạng dịch vụ cho bạn lựa chọn

Hoàng Huy chuyên thu mua tủ đông cũ của những thương hiệu nào?

Tạm thời bỏ qua việc thu mua tủ đông cũ giá rẻ từ những đơn vị khác, nếu bạn quan tâm và theo dõi Hoàng Huy, hẳn bạn đã biết rằng chúng tôi chuyên cung cấp các loại tủ đông tới từ các hãng như Sanaky, Alaska, Sanden, Aqua, Hòa Phát… Đây đều là những tên tuổi lớn trên thị trường, và việc chúng tôi chỉ thuy mua lại từ những hãng này cũng đồng nghĩa với việc khuyến khích người tiêu dùng khi tìm mua những sản phẩm mới, nên lựa chọn những mặt hàng đến từ các thương hiệu lớn, chứ không nên mua hàng trôi nổi kém chất lượng bởi chúng sẽ rất nhanh bị hỏng, hơn nữa khi bán lại cũng không được giá.

Mức giá mà Hoàng Huy thu mua tủ đông cũ là bao nhiêu?

Nếu như bạn lo lắng rằng chúng tôi sẽ thu mua tủ đông cũ giá rẻ như bao đơn vị khác, thì điều này chắc chắn không xảy ra. Chúng tôi sau khi xem xét kỹ lưỡng về sản phẩm để xác định bảo hành, tuổi thọ cũng như tình trạng bên ngoài của em nó, sẽ đưa ra mức giá chấp nhận mua hàng với khách hàng, thông thường là từ 40 – 80% so với giá trị ban đầu khách hàng mua vào. 

Thế nên, nếu như bạn cảm thấy mức giá này là hợp lý, bạn có thể tiến hành ký hợp đồng và bán lại cho chúng tôi món hàng không còn sử dụng tốt nữa. Yên tâm đi bởi nếu khảo sát giá một vòng, bạn sẽ nhận thấy rằng đơn vị chúng tôi cung cấp đến sản phẩm giá tốt nhất và chất lượng cao nhất, chắc chắn không làm cho bạn cảm thấy thất vọng. 

Khách hàng nhận xét gì về Hoàng Huy?

Khi tiến hành thanh lý các loại tủ đông tại Hoàng Huy, khách hàng cho biết vô cùng an tâm, bởi những mặt hàng của họ không bị đánh giá là tủ đông cũ giá rẻ. Ngoài ra, những dịch vụ khác như mua kho lạnh cũ giá rẻ cũng được Hoàng Huy làm vô cùng tận tình và khiến nhiều người đánh giá cao.

Đến với Hoàng Huy, bạn có thể bán được tủ đông cũ với giá hời

Đến với Hoàng Huy, bạn có thể bán được tủ đông cũ với giá hời

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn đọc về việc thanh lý tủ đông cũ tại Điện máy Hoàng Huy. Đến với chúng tôi, bạn không cần phải lo lắng việc bán lại những chiếc tủ đông cũ giá rẻ không có lợi cho bản thân mình. Hãy là những người mua sắm thông minh chọn được dịch vụ tốt bạn nhé!