2Ai cũng biết hoa là một trong những món đồ rất khó bảo quản, nếu không được bảo quản cẩn thận thì hoa sẽ dễ bị dập và héo. Nhưng bên cạnh đó thị trường hoa online vẫn sôi nổi. Vậy mua hoa online giá rẻ có thực sự đảm bảo? Mọi người đều biết và hiểu tiền nào của nấy mà. Mua hoa online giá rẻ thì làm sao mà chất lượng được. Bài viết dưới đây sẽ nêu ra một vài tác hại khi mua hoa online để mọi người cùng tham khảo để có thể cân nhắc kĩ càng trước khi chọn dịch vụ mua hoa online giá rẻ.

Chất lượng của hoa khó được kiểm soát:

Điều quan trọng nhất khi mua hoa là chất lượng của hoa nhưng khi mua hoa online giá rẻ mọi người sẽ rất khó kiểm soát được chất lượng của hoa. Những hình ảnh mà ban được xem về bó hoa đa số là được tìm kiếm trên mạng hoặc đã được qua chỉnh sửa và chụp ở những góc đẹp nhất. Đó là điều rất khó khăn khi bạn được nhận hoa từ dịch vụ mua hoa online giá rẻ gần như nó không được giống như trong hình. 

Tác hại khi mua hoa online giá rẻ

Tác hại khi mua hoa online giá rẻ

Có thể nguyên bản lúc đầu thì hoa đẹp như ảnh nhưng khi chọn dịch vụ mua hoa online giá rẻ không được bảo quản kĩ càng dẫn đến tình trạng hoa bị dập, nát, không giống như trong ảnh, đó là do chất lượng của dịch vụ.

Tiền mất nhưng hoa lại không về đến tay:

Việc này có xảy ra nhưng không thường xuyên. Đó là một tai hại khi mua hoa online giá rẻ. Người đặt hoa đã đặt hoa và đặt cọc tiền nhưng rồi không thấy hoa giao đến nhà, cũng có thể nguyên nhân là do nhà cung cấp nhưng cũng có thể là do người giao hoa không giao tận đến người đặt hoa. Dịch vụ mua hoa online giá rẻ cũng như con dao hai lưỡi, nếu may mắn bạn sẽ gặp được dịch vụ tốt còn không may thì bạn sẽ gặp rủi ro khi đặt hoa tại dịch vụ này.

Không được đổi trả nếu không ưng ý:

Mọi người nên đọc kĩ những chính sách khi mua hoa. Có những shop không cho đổi trả lại khi không ưng ý. Như vậy cũng khó bởi nếu như shop chuyển hoa không chất lượng mà mình vẫn phải nhận thì như vậy không hợp với giá tiền mà mình bỏ ra. Chính vì vậy khi đặt mua hoa online giá rẻ thì mọi người nên cân nhắc kĩ chính sách đổi trả. 

Tác hại khi mua hoa online giá rẻ

Tác hại khi mua hoa online giá rẻ

Chính sách chăm sóc khách hàng không được tốt:

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng không đạt tiêu chuẩn hoặc cũng có thể đội ngũ chăm sóc khách hàng không tư vấn đúng với mong muốn và mục đích mà bạn muốn đặt mua hoa online. Đội ngũ nhân viên tư vấn không nhiệt tình, chu đáo, không có trách nhiệm cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhiều khách hàng đã rời bỏ dịch vụ mua hoa online giá rẻ.

Mua hoa online giá rẻ thật sự giúp ta tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc nhưng bên cạnh đó nó cũng đem đến những rủi ro không đáng có khi chọn dịch vụ mua hoa online giá rẻ. Chính vì vậy mọi người nên cân nhắc kĩ càng trước khi lựa chọn dịch vụ này.