đầu xuân Mậu Tuất thị phần khu vực phía nam sức nóng với sky view do Công Ty Đất Xanh và TP Sài Gòn 5 làm chủ đầu tư. Với tổng diện tích quy hoạnh 4.606,5 m2, cao 21 tầng gồm 267 chung cư cùng với đây chính là thiết kế độc đáo đang giúp Saigon Skyview biến thành tâm điểm của thị trường Bất Động Sản Nhà Đất khu Nam năm 2018.

địa thế vàng, 4 mặt tiền đường duy nhất khu Nam
 

dự án Bất Động Sản Saigon Skyview nằm ở mặt tiền quốc lộ 50, giữa trung tâm Quận 8 với thực lực kinh tế điển hình và chiếm giữ địa thế độc tôn. Điểm đặc biệt của dự án Bất Động Sản chính là việc nắm giữ 4 mặt tiền khiến cho dù bạn ở đâu vẫn rất có khả năng nhìn thấy được đường phố.

Từ địa thế dự án Bất Động Sản rất có khả năng dễ dàng vận động và di chuyển liên kết với các vùng lân cận:

– 15 phút vận động và di chuyển đến chợ Bến Thành

– 10 phút vận động và di chuyển đến trọng tâm Hành chính Q7

– 5 phút để đến Q5

– liên kết với Quận 2 một cách thuận tiện
Dự Án BĐS chỉ có 278 nhà ở

căn hộ chung cư Saigon Skyview chỉ có 278 căn hộ chung cư cao cấp mật độ thiết kế xây dựng 33,06% đảm bảo sự rộng rãi, thoáng mát cho các căn hộ. Trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng thì đây có khả năng xem là 1 trong các điểm sáng của căn hộ cao cấp giúp người mua tận hưởng cuộc sống tuyệt vời hơn.

Với diện tích quy hoạnh từ 50 – 80m2 căn hộ cao cấp Saigon Skyview giúp bạn thuận tiện trong cách bài trí căn phòng theo ý muốn của họ. Không những vậy các căn hộ chung cư cao cấp với 4 mặt tiền đón nắng, đón gió và đón ánh sáng tự nhiên một cách cao nhất. lựa chọn bất cứ căn hộ nào cũng luôn tồn tại được những điều tuyệt vời tôi mới kể trên.
dự án Bất Động Sản có duy nhất 1 sàn đáp ứng chính, 7 sàn cung cấp F2

với sự tập chung cung ứng Dự Án BĐS khiến việc chọn lựa mua căn hộ Saigon Syview và chung cu depot tham luong của người mua sẽ trở nên dễ dàng hơn. Không qua quá nhiều khâu trung gian cũng giúp bạn rất có thể tiết kiệm tiền trong quy trình tiến độ mua và bán, tránh khỏi tình trạng hét giá khá cao.

Một trong những sàn cung ứng của dự án Bất Động Sản Saigon Skyview chính là Long Long Sơn, đơn vị cung cấp đáng tin cậy, bảo đảm lợi ích của khách hàng. Bạn rất có thể chọn lựa Long Long Sơn để sớm trở thành gia chủ căn hộ chung cư cao cấp.

xung quanh vị trí Tạ Quang Bữu – Quốc lộ 50 hiện chưa xuất hiện dự án nào mới

không riêng gì với vị trí vàng, thừa hưởng những tiện ích hiện đại thì Trong thời điểm này tại khu vực đường Tạ Quang Bửu – Quốc lộ 50 vẫn chưa xuất hiện dự án Bất Động Sản nào khác. bởi vì vậy Saigon Syview Q.8 có thể xem là Dự Án BĐS mở đường, chưa có đối thủ. do vậy, trong mai sau minh chứng và khẳng định giá trị căn hộ cao cấp của bạn cũng đã được tăng lên cao gấp bội Bây Giờ.

Saigon Skyview sẽ là Dự Án BĐS được tiêu thụ nhanh chóng, tạo cơ hội cho các CĐT săn lời lớn từ “hàng quý hiếm”.

Hãy nhanh tay gọi điện đến số 0939.990.388 để được tư vấn và giải đáp miễn phí những yếu tố mà bạn còn đang băn khoan về Dự Án BĐS.