Trong các môi trường làm việc đặc thù như: nhà máy, xí nghiệp, các công trường xây dựng… thì việc sở hữu một đôi giày bảo hộ lao động là vô cùng cần thiết. Vì đây là môi trường lao động chứa đựng rất nhiều nguy cơ rủi ro xảy ra các tai nạn lao động. Việc mang theo giày bảo hộ chắc chắn sẽ giúp bạn bảo vệ thật tốt đôi bàn chân của mình, tránh được những chấn thương khi hoạt động, hoặc những điều kiện môi trường khắc nghiệt như: nước, dầu, hóa chất, các vật sắc nhọn,…

Các loại giày bảo hộ lao động

Các loại giày bảo hộ lao động 

Tuy nhiên hiện nay các sản phẩm giày bảo hộ lao động bị làm giả rất nhiều, với giá thành rẻ hơn. Việc này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc đảm bảo an toàn của người lao động. Vậy cách nào giúp chúng ta có thể phân biệt được những sản phẩm chất lượng và hàng giả.

Một vài loại giày bảo hộ chất lượng 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng. bạn hoàn toàn có thể đến các địa điểm này để có thể mua cho mình một đôi giày bảo hộ chất lượng. Chúng ta có thể kể đến cac sản phẩm giày bảo hộ lao động được cung cấp bởi công ty Long Châu. Công ty của chúng tôi đã có kinh nghiệm nghiều năm trong ngành sản xuất và kinh doanh các sản phẩm đồ bảo hộ. Các mặt hàng vô cùng đa dạng như quần áo, giày, nón bảo hộ và cả áo phản quang long châu. Với tiêu chí luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu vì thế các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo về tiêu chuẩn chất lượng, đủ khả năng bảo vệ người lao động trong quá trình làm việc. 

Nếu bạn đang muốn chọn mua một đôi giày bảo hộ chất lượng thì có thể tham khảo sản phẩm giày bảo hộ Safety Jogger, một trong những loại giày được nhiều khách hàng tin dùng và mang lại hiệu quả sử dụng vô cùng tốt. 

Phân biệt giày bảo hộ lao động chất lượng tốt

Phân biệt giày bảo hộ lao động chất lượng tốt

Phân biệt giày bảo hộ thật và giả

Một đôi giày bảo hộ chất lượng phải được làm từ chất liệu da thật 100%, các thiết kế được chú trọng tỉ mỉ, nâng cao khả năng chịu lực, và đôi giày nên có khả năng chống thấm nước và chống tĩnh điện. Với nhiều ưu điểm nội bật như vậy thì giá thành cho một đôi giày bảo hộ không hề rẻ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các mặt hàng làm giả sản phẩm này, chất lượng vô cùng kém nhưng vì giá rẻ nên có rất nhiều khách hàng bị lừa. Vậy làm sao để phân biệt hàng thật hàng giả.

Những sản phẩm giày bảo hộ lao động làm nhái sẽ không có giấy chứng nhận CO/CQ, đây là một loại giấy chứng nhận nguồn gốc của sản phẩm. Hoặc nếu bạn mua một đôi giày chính hãng thì chắc chắn sẽ có hóa đơn đỏ chứng minh sản phẩm bạn mua có phải là hàng chính hãng hay không. Một đôi giày thật sẽ có khả năng chống thấm nước, con hàng giả sẽ rất dễ bị mốc trong môi trường có độ ẩm cao.