Ngày nay, shopping online đã và đang là xu hướng được giới trẻ chọn lựa mua sắm nhiều nhất, việc chọn mua sản phẩm không còn khó khăn chỉ việc ở nhà lướt  trang thương mại điện tử Lazada là có thể “mua sắm thả ga mà không lo về giá”. Tại đây các bạn còn nhận được nhiều Coupon Lazada và nhiều maã giảm giá Lazada nên tiết kiệm được rất nhiều. Tuy nhiên, không phải bạn nào cũng biết được cách mua hàng được giá ưu đãi trên Lazada, do đó bài viết sau sẽ giúp bạn biết cách shopping trên Lazada mà tiết kiệm được chi phí hơn.

Mua hàng trong khung giờ flash sale của Lazada

Cũng như những trang thương mại điện tử khác, Lazada cũng có nhiều chương trình mua hàng Flash Sale để phục vụ nhu cầu mua sắm của các bạn. Ở mỗi khung giờ nhất định trong ngày Lazada sẽ tung ra nhiều sản phẩm có sẽ cực thấp, bạn nên tranh thủ “săn hàng” trong thời gian này càng sớm càng tốt, vì số lượng sản phẩm được tung ra có hạn nếu lỡ chậm một tí sẽ không mua được.

Mua hàng trong khung giờ flash sale

Mua hàng trong khung giờ flash sale


Sử dụng coupo Lazada hoặc mã giảm giá để mua hàng

Coupo Lazada và maã giảm giá Lazada là chương trình ưu đãi dành cho các bạn mua sắm tại Lazada, bạn sẽ có cơ hội tiết kiệm được rất nhiều tiền khi sử dụng các Coupon Lazada và maã giảm giá Lazada đúng quy định. 

Khi bạn chọn mua sản phẩm đến bước cuối cùng thanh toán đơn hàng, bạn điền thông tin của Coupon Lazada hoặc maã giảm giá lazada thì thanh toán của bạn được giảm theo % được quy định trên coupon, mã giảm giá.

Bạn có thể kết hợp giữa việc mua hàng trong khung giờ flash sale với maã giảm giá lazada hoặc Coupon Lazada để tiết kiệm thêm khoảng chi phí đáng kể cho mình nhé!

Sử dụng coupon Lazada khi mua hàng

Sử dụng coupon Lazada khi mua hàng

Sử dụng mã miễn phí vận chuyển để mua hàng

Khi bạn đã hài lòng với một sản phẩm nào đó trên Lazada và tiến hành mua chúng, bạn có thể sử dụng maã giảm giá lazada kết hợp với mã miễn phí vận chuyển để mua sản phẩm với giá hời nhất.

Theo quy định của Lazada thì khi bạn mua được đơn hàng có trị giá bằng với số tiền tối thiểu thì sẽ nhận được mã freeship, hoặc bạn mua đơn hàng có giá trị có thể nhận được hỗ trợ vận chuyển từ đơn vị cung cấp mà không phát sinh thêm phần này.

Nên sử dụng coupo lazada đúng quy định của nhà cung cấp.

Ở mỗi maã giảm giá lazada hay Coupon Lazada luôn có nhiều điều khoản nhất định về thời gian sử dụng, mặt hàng nhận được ưu đãi, giá trị % được giảm,… nên bạn cần lưu ý điều này để sử dụng chúng một cách hợp lý khi mua những sản phẩm của Lazada nhé.

Một lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng những Coupon Lazada càng sớm càng tốt, bạn sẽ có nhiều cơ hội chọn lựa sản phẩm từ mẫu mã và màu sắc hơn đó ạ.

Hiện trang thương mại điện tử Lazada có nhiều kênh truyền thông khác nhau nên nếu bạn muốn săn maã giảm giá lazada hay coupon có thể truy cập https://magiamgialazada.vn/