Keo nến silicon có ứng dụng rộng rãi trong đời sống. Vậy tác dụng của keo nến silicon là gì? và cách bảo quản keo nến silicon hiệu quả mà không quá tốn kém chi phí và thời gian mời các bạn tham khảo qua bài viết dưới đây.

Tác dụng của keo nến silicon

Keo thường được dùng để gắn các linh kiện điện tử, đồ chơi, đồ nhựa, đồ vải, quần áo, đồ tre gỗ và cả hoa quả.

Do mang khả năng chịu được nước buộc phải keo nến silicon thường được tiêu dùng thay thế keo 502 để dính những đồ vật hay tiếp xúc với nước hoặc môi trường ẩm ướt. Một thế mạnh của keo nến silicon hơn hẳn hồ dán và keo 502 là gắn kết được cả những bề mặt không phẳng với nhau: thí dụ vải, da.

Cần phải hết sức lưu ý khi lựa chọn keo nến

Cần phải hết sức lưu ý khi lựa chọn keo nến 

Bảo quản keo nến silicon đúng cách

keo nến silicon buộc phải được bảo quản trong điều kiện thoáng mát và thông gió tốt nhằm giảm hư hại do nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Tránh để keo nến silicon xúc tiếp mang ánh sáng mặt trời trực tiếp. Hộp cất giữ keo luôn đóng kín để ngăn chặn bụi bẩn từ bên ngoại trừ và hạn chế xa tầm tay của trẻ em.

keo nến silicon với hạn tiêu dùng trong vòng 1 năm ví như được bảo quản trong bao so bì đóng kín nguyên dạng.

Lưu ý quan trọng khi dùng keo nến silicon

Keo nến silicon giá sỉThời gian dùng sau lúc mở hộp của keo nến silicon là khác nhau tùy thuộc vào cấu tạo chất liệu, độ dày của keo dính. Thời gian này thường được in trên bao so bì hộp. Bên cạnh đấy cách bảo quản của người dùng sau lúc mở hộp cũng tương tác tới thời kì này.

 đây là sản phẩm có tính ứng dụng trong đời sống

 đây là sản phẩm có tính ứng dụng trong đời sống

Bề mặt của nguyên liệu gắn keo phải được khiến sạch tuyệt đối, loại bỏ hầu hết các tạp chất, vết bẩn, dầu mỡ… bám vào bề mặt nguyên vật liệu, và lau khô nhằm tăng độ bám dính sau khi gắn keo.

Lựa tìm cái súng bắn keo nến silicon giá sỉ chất lượng tốt, chủng chiếc yêu thích nhằm bảo đảm độ an toàn tuyệt đối cũng như giảm thiểu lãng phí, giảm thiểu tình trạng keo nến silicon kết dính thừa hoặc thiếu khi sử dụng.

Nhiệt độ làm nóng keo nến silicon: bắt buộc đúng theo chỉ dẫn sử dụng của từng chủng cái để tránh làm cho hư tổn hoặc phân hủy vật liệu.

keo nến silicon nóng chảy ở nhiệt độ khá cao (trung bình 170~190℃), do ấy cần tuyệt đối cẩn thận, nhất là lúc dùng trong gia đình, giảm thiểu để keo bắn vào tay hoặc giảm thiểu bị bỏng khi sử dụng. Tuyệt đối ko chạm vào keo nóng chảy và vừa bắn xong.

Trong trường hợp bị bỏng keo nóng khi dùng bắt buộc tức khắc dội ngay vết thương bằng nước lạnh, che bằng vải sạch, ko tìm bí quyết rửa sạch vùng keo dính trên da. Sau lúc hoàn thành sơ cứu, nên đến ngay bác bỏ sĩ để được điều trị.

Trên đây là một số về tác dụng và cách bảo quản keo nến silicon đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Để có thêm thông tin chi tiết về cũng như báo giá về keo nến silicon giá sỉ hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!