Các nguồn bán sỉ giày thời trang truyền thống thường bắt buộc quan tâm về nguồn nhập hàng, tìm mặt bằng kinh doanh, định giá sản phẩm và pr cho sản phẩm của mình. Đối với buôn bán online, nhà đầu tư có thể bỏ qua bước lựa tìm mặt bằng và thực hành những khâu còn lại như bình thường. Bài viết dưới đây hãy cùng tìm hiểu về một số kinh nghiệm bán sỉ giày thời trang  cho người mới bắt đầu 

Tìm nguồn nhập hàng bán sỉ giày thời trang chất lượng

Các shop giày dép không tính sản phẩm mẫu, sản phẩm bày bán thì luôn cần mang sẵn 1 lượng hàng trong kho để đảm bảo với đủ size, đủ màu,… cho khách hàng. Đồng thời cũng buộc phải thường xuyên cập nhật, bổ sung các dòng mới, loại hot để thỏa mãn nhu cầu thời trang, thẩm mỹ của người tiêu dùng.

Hiện nay những nguồn hàng giày dép trong và bên cạnh nước tràn lan trên thị trường, gây ra tình trạng “vàng thau lẫn lộn”, khiến chủ địa chỉ không biết buộc phải lựa tậu ra sao. Vì vậy, hãy “bỏ túi” 3 mẹo mua nguồn sỉ dưới đây:

Cần quan tâm đến thiết kế mẫu mã kích cỡ của nguồn hàng giày dép

Cần quan tâm đến thiết kế mẫu mã kích cỡ của nguồn hàng giày dép 

1. Bán sỉ giày dép theo định hướng thời trang

Nếu địa chỉ của bạn nhắm đến phân khúc người dùng hạng sang, có thể cân nhắc bán sỉ giàycác thương hiệu nước ngoài nổi tiếng. Mặt khác, có phân khúc tầm trung và bình dân, những cửa hàng có thể lựa tìm giày VNXK hoặc những xưởng chế tạo trong nước.

Những nhà đầu tư với lượng vốn lớn có thể mở các cửa hàng sang trọng, tập hợp vào phân khúc cao cấp. Mặt khác, các người với vốn nhỏ, với thể lựa chọn buôn bán giày dép online, hoặc mở liên hệ quy mô nhỏ, kết hợp những hình thức kinh doanh, đánh vào phân khúc đại trà,…

2. Bán sỉ giày dép -Giải pháp an toàn – Lựa mua những điểm tới uy tín đã có “tên tuổi”

Những shop bán sỉ giày uy tín sẽ có chính sách minh bạch, rõ ràng trong giá cả, đổi trả hàng lỗi, hàng tồn kho, tương trợ giá thành vận chuyển,… 

3. Khảo sát giá thị trường trước lúc nhập hàng bán sỉ giày

Việc khảo sát giá giúp bạn biết được đâu là lựa chọn hợp lý hơn cho shop bán sỉ giày của mình. Nếu sản phẩm phải chăng nhưng với giá nhập quá cao sẽ dẫn đến thiếu tính cạnh tranh, hoặc lợi nhuận eo hẹp. Một số điểm tới phù hợp để khảo giá.

Để kinh doanh giày dép thành công cần phải đa dạng mặt hàng

Để kinh doanh giày dép thành công cần phải đa dạng mặt hàng 

Chọn mặt bằng bán sỉ giày dép

Đối với những địa chỉ truyền thống, địa điểm bán giữ vai trò quan trọng trong việc lôi kéo khách hàng. Địa điểm bán buộc phải nằm trong khu đông dân cư, nơi mang đa dạng người qua lại, liên lạc thuận lợi và dễ tìm đường để nâng cao tính thuận tiện cho khách kẹ mua. Không gian quán cũng không thể quá phạm nhân túng, thiếu ánh sáng hay chật hẹp, tránh tác động đến bài trí và tính thẩm mỹ của tiệm. Ngoài ra những yếu tố bổ trợ như nơi để xe, ko gian đặt biển quảng cáo,… cũng giữ vai trò quan trọng khi bán sỉ giày dép.