Đối với lĩnh vực cơ khí, nhiều người lao động do thiếu hiểu biết đã làm mắt của chính mình bị chấn thương, thậm chí mù vĩnh viễn. Nếu như bạn có những biểu hiện: đỏ hay cộm mắt.. thì bạn hãy ngừng việc đang làm lại và nghỉ ngơi một chút. Hoặc tốt nhất hãy trang bị kính bảo hộ ngay khi làm việc để bảo vệ tốt nhất cho mắt của mình. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm này. 

Kính bảo hộ chuyên dùng cho thợ hàn, công trình

Kính bảo hộ chuyên dùng cho thợ hàn, công trình

Chúng ta nên chọn kính bảo hộ lao động như thế nào

+ Chọn kính nào khi làm việc trong môi trường có hạt bụi, mảnh vật bắn vào mắt:

Chỉ cần chọn loại không có tác dụng lọc sáng. Về khung gọng: Bạn cần xác định hướng tác động của vật rắn đó đến từ hướng nào. Tùy theo hướng đến từ phía trước mắt, trước và hông mắt hay mọi phía của mắt mà sẽ có những loại kính bảo hộ tương tự.

+ Chọn loại kính để chống chất lỏng văng bắn vào mắt:

Mắt kính không cần có tác dụng lọc sáng. Khung kính cần có kết cấu toàn bộ đường viền thân kính tiếp xúc với mặt, làm sao để chất lỏng không lọt vào khung kính hay mắt. Hơn nữa cần có lỗ thông thơi gián tiếp.

+ Chọn kính nào để tiện cho công việc hàn hơi?

Người hàn hơi phải nhìn vào ngọn lửa có các tia bức xạ cực kỳ nguy hiểm đến mắt. Vậy nên bạn cần lựa chọn mắt kính có tác dụng lọc sáng. Ngoài ra, bạn cần chọn thang số lọc của mắt kính sao cho phù hợp nhất.

+ Vậy loại kính nào sẽ phù hợp cho việc hàn điện:

Ngọn lửa hồ quang điện gồm có các tia sáng chói mắt. Được phát hiện là có cả các tia bức xạ không nhìn thấy là các tia tử ngoại, tia hồng ngoại với năng lượng bức xạ lớn gây tổn thương cho mắt người dùng.

Kính bảo hộ chuyên dùng cho thợ hàn, công trình

Kính bảo hộ chuyên dùng cho thợ hàn, công trình

Ngoài bụi, tàn lửa văng bắn và nguy hiểm từ các năng lượng bức xạ cao sinh ra từ lửa hàn cực kỳ gây nguy hại cho mắt. Bởi vậy người làm công việc rủi ro này cần trang bị thật kỹ và chính xác mặt nạ hàn với mặt kính có thang số lọc sáng phù hợp.

Xem ngay: Giày bảo hộ công trình

Địa chỉ mua kính bảo hộ phù hợp, chất lượng tại đâu

Chúng tôi xin giới thiệu đến đồ bảo hộ Long Châu, một trong những địa chỉ uy tín nhất cả nước. Nơi đây chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng đến khách hàng kể cả kính bảo hộ. Chúng tôi trong thời gian gần đây đã có mặt thêm sản phẩm mặt nạ hàn bảo hộ lao động. Sử dụng mắt kính tự động điều chỉnh thang số lọc đã được sử dụng tại nhiều nước có nền công nghiệp cực kỳ phát triển. Bạn hoàn toàn có thể tự bảo vệ mắt bằng thiết bị hữu ích này.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Địa chỉ văn phòng: 20/6 Nguyễn Văn Dung, Phường 6, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline tư vấn miễn phí 24/24: 093.707.1024.

Nếu như có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng gửi về địa chỉ email: [email protected].

Và website: đồ bảo hộ thợ hàn

Xin chân thành cảm ơn sự tham khảo của khách hàng. Kính chúc quý khách một ngày làm việc hiệu quả.