Các gia đình hiện nay đã thay thế dần việc sử dụng mùng khung bằng mùng chụp tự bung vì những lợi ích mà nó đem lại. Có thể nói sử dụng mùng là biện pháp trước tiên và trực tiếp nhất để bảo vệ gia đình khỏi những dịch bệnh do côn trùng lây lan. 

Ưu điểm của mùng chụp tự bung

Giá thành rẻ: yếu tố kinh tế là yếu tố mà con người luôn đặt sự quan tâm hàng đầu dù trong thời buổi cuộc sống đang dần cải thiện. Với một chiếc mùng chụp tự bung bạn chỉ cần chỉ trả khoảng vài trăm ngàn là đã có thể sở hữu một sản phẩm cao cấp. Áp lực tài chính sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với vài triệu mua một chiếc mùng khung thông thường. 

Hướng dẫn gấp mùng chụp tự bung đúng cách

Hướng dẫn gấp mùng chụp tự bung đúng cách

Dễ dàng sử dụng: với một chiếc mùng chụp bạn chỉ cần một thao tác đơn giản đã có thể bung được khung mùng để sử dụng. Bạn có thể tưởng tượng như một chiếc dù vậy, nó không phải gắn cô định vào tường giống như mùng khung. Việc di chuyển chúng đi bất cứ đâu là vô cùng dễ dàng, bạn có thể sử dụng cho em bé khi đang nằm nôi hoặc nằm võng vì diện tích của chiếc mùng chụp loại lớn.

Mang lại không gian rộng lớn cho phòng ngủ của bạn: khi sử dụng mùng chụp thì bạn chỉ cần mở mùng lúc cần sử dụng, còn khi bạn không cần đến chúng nữa bạn có thể gấp chúng lại một cách gọn gàng để cất. tính chất này của chiếc mùng này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được rất nhiều không gian đem lại sự thoáng mát và cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Cách gấp mùng tự bung nhanh chóng và gọn gàng

Bộ khung củ mùng thường sẽ được là từ thép mềm nên có độ đàn hồi rất cao. Nhưng khi gấp mùng bạn cũng phải hết sức chú ý tránh trường hợp dùng lực quá mạng hoặc gấp không đúng khớp nối gây biến dạng khung mùng dẫn chiếc mùng cũng hư mất. Để đảm bảo chiếc mùng có độ bền cao nhất bạn hãy tham khảo cách gấp mùng dưới đây để sử dụng cho đúng cách.

Cách gấp mùng tự bung nhanh chóng và gọn gàng

Cách gấp mùng tự bung nhanh chóng và gọn gàng

Bước 1: Trước tiên bạn phải xếp các mặt của khung mùng chông lên nhau một thẳng nhất để đảm bảo rằng khi gập vào các khớp nối không gặp vấn đề.

Bước 2: Dựa vào các khớp nối trên khung mùng bạn hãy điều chỉnh các khớp nối này để chỉnh cho khung màn được sắp xếp dung vị trí.

Bước 3: Cuối cùng chỉnh các hình tròn sao cho chúng chồng lên nhau tạo ra một hình tròn duy nhất. Sau đó hãy xếp gọn phận vải mùng vào vòng tròn này sao cho gọn gàng nhất và đem cất.

Sau khi gấp xong mùng chụp tự bung sẽ trở nên vô cùng nhỏ gọn có thể cất ở bất cứ đâu bạn cảm thấy tiện lợi nhất. Trên đây là các bước cơ bản mà chúng tôi đưa ra tuy nhiên để thực hiện một cách chính xác nhất bạn hãy tham khảo video dạy cách gấp mùng khung của chúng tôi để có thể gấp một cách hoàn hảo nhất. Chúc bạn lựa chọn và sử dụng mùng khung tự bung một cách tốt nhất.