4.Hóng ngay lịch mở bán swan park đông sài gòn.ảnh 2

Dự án SwanPark Đông Sài Gòn hiện đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư địa ốc, dân cư và truyền thông báo chí. Được làm lễ động thổ ngày 28.11.2017, tập đoàn SwanCity đã vạch ra một chiến lược mới cho toàn bộ đại công trình. Sau một thời gian gấp rút hoàn thiện, ngày 19.12.2017, chủ đầu tư đã chính thức mở bán dự án này. Vì sao nên lựa chọn dự án SwanPark Đông Sài Gòn và lịch mở bán dự án này như thế nào?

Vì sao nên lựa chọn dự án SwanPark Đông Sài Gòn ?

Trước hết đây là một dự án có mặt bằng tổng quan cực kì khoa học và thân thiện với thiên nhiên. Với quy mô lên đến 941.5ha, chủ đầu tư đã quy hoạnh dự án swan park đông sài gòn thành một nơi đáng sống và nghỉ dưỡng cho cả gia đình.  Khu vực nhà ở thương mại chiếm 364 ha diện tích. Còn lại là hạ tầng cây xanh, cảnh quan thiên nhiên lên đến 190 ha.

Chủ đầu tư cũng giành đến 28.3ha đầu tư vào các tiện ích thương mại và dịch vụ. Khu phức hợp cao tầng chiếm đến 85.3 ha giúp cư dân được thoải mái tận hưởng cuộc sống đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra còn có Đại công viên khổng lồ – nơi kết hợp các giá trị thiên nhiên văn hóa, nghệ thuật. Đây chính là trái tim, là biểu tượng của thành phố SwanPark . Đặc biệt, dự án SwanPark Đông Sài Gòn còn có các tổ hợp thể thao, không gian cộng đồng, giành riêng cho trẻ em… Tất cả mang đến cho cư dân nhí một môi trường toàn diện để phát triển.

Hệ thống nhà hàng, dịch vụ bán lẻ, trung tâm thương mại… rất phong phú đáp ứng nhu cầu mua sắm, ẩm thực của cư dân SwanPark city.

Lịch mở bán  SwanPark Đông Sài Gòn

Với vô vàn tiện ích khác nhau, dự án SwanPark Đông Sài Gòn rõ ràng là một điểm an cư lí tưởng và đẳng cấp cho bạn. Cho đến nay, hơn 500 căn hộ đã tìm được chủ mới trong đợt đầu rao bán chỉ sau có 4 tháng. Điều này chứng tỏ được sức hút mãnh liệt của dự án SwanPark  là vô cùng mạnh.

Tuy nhiên dự án không chỉ dừng lại tại khu vực miền Nam. Chủ đầu tư còn có dự tính về lịch mở bán swan park đông sài gòn ra khu vực miền Bắc và toàn quốc. Giá bán đợt đầu tiên vô cùng hấp dẫn chỉ từ 1,9 tỷ/căn nhà phố 2 tầng. Đây là thời điểm phù hợp cho khách mua đầu tư hoặc ở vì giá cả vẫn còn rất tốt.

Ngày 24/3/2018, chủ đầu tư tổ chức một chương trình giới thiệu, chia sẻ về dự án khu đô thị sinh thái hiện đại nhất cả nước. Nhà đầu tư và khách hàng sẽ có cơ hội tiếp cận với dự án SwanPark Đông Sài Gòn, trước hết là dự án nhà phố SwanPark. Đây cũng là cơ hội các nhà đầu tư gặp gỡ, giao lưu và đưa ra lựa chọn cho mình một sản phẩm bất động sản vừa tầm.

Hơn nữa, tiềm lực tài chính mạnh mẽ của chủ đầu tư SwanCity cũng được thể hiện qua lịch thanh toán nhẹ nhàng. Bạn chỉ cần thanh toán 10% cho đợt đầu tiên và cho đến lúc khách hàng nhận nhà cũng chỉ thanh toán 50%. Khách hàng có thể chọn thanh toán nhanh với số tiền thanh toán nhiều hơn để được hưởng ưu đãi 10%. Không những thế còn các chương trình ưu đãi cho khách chọn mua theo từng thời điểm như món quà tri ân cho khách hàng đã đặt niềm tin vào dự án SwanPark Đông Sài Gòn.

Trong tình hình hiện nay, bất động sản ngày càng có giá trị và là món sinh lời tốt được nhiều người nhắm đến. Cập nhật ngay lịch bán SwanPark Đông Sài Gòn và đưa ra những lựa chọn hợp lý. Chúc bạn sẽ có những thương vụ đầu tư sinh lời, và trải nghiệm một cuộc sống sang trọng tại dự án SwanPark Đông Sài Gòn.