Hafele Việt Nam có từ bao giờ 1

Hafele là một trong những thương hiệu chuyên cung cấp phụ kiện cho các công trình, khóa được đông đảo người dân trên toàn thế giới nói chung, Việt Nam nói riêng ủng hộ. Vậy Hafele Việt Nam có từ bao giờ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để nắm bắt thêm cho mình những thông tin cần biết.

Vài nét về Hafele Việt Nam

Tại thành phố Nagold nước Đức vào năm 1923 xuất hiện công ty Hafele. Đơn vị này ra đời nhanh chóng đạt được những thành công trong lĩnh vực phụ kiện nội thất, phụ kiện thích hợp sử dụng trong các công trình cao cấp và phụ kiện tiến tiến của hệ thống khóa điện tử. Chỉ trong một thời gian ngắn ra đời và phát triển, Hafele đã vượt trội khi cho ra đời hàng loạt công ty con, nâng tầm sản phẩm vươn đến hàng trăm quốc gia trên thế giới. Cho đến năm 1998 , sau gần 75 năm ra đời tại Đức, Hafele việt nam mới xuất hiện trên các thị trường trọng điểm như thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng…Với hơn 5 ngàn sản phẩm, phụ kiện khác nhau.

Hafele Việt Nam bao gồm những sản phẩm nào?

Hafele Việt Nam được đánh giá là một trong những giải pháp được nhiều khách hàng sử dụng khi có nhu cầu tạo nên không gian bếp đẹp, sang trọng và đảm bảo an toàn và đặc biệt hơn khi trở thành một trong những người bạn không thể thiếu đối với mỗi công trình cao cấp.

Khi nhắc tới Hafele Việt Nam bạn dễ dàng nghĩ ngay đến thương hiệu với đa dạng các dòng sản phẩm, phụ kiện khác nhau. Bởi tại Việt Nam hiện nay lưu trữ đến 5000 phụ kiện khác nhau phục vụ nhu cầu của khách hàng. Điều đó giúp bạn dễ dàng nhận thấy được sự phát triển rộng lớn của đơn vị Hafele Việt Nam lớn như thế nào.

Hafele Việt Nam có gì đặc biệt?

Không chỉ đa dạng các sản phẩm, phụ kiện phục vụ các công trình, khóa điện tử, bên cạnh đó Hafele Việt Nam còn đáp ứng được những ưu điểm đặc biệt nhất, giúp khách hàng hoàn thiện được quy trình tuyệt vời nhất.

Hafele Việt Nam luôn đảm bảo về chất lượng đối với các sản phẩm đơn vị tạo ra. Bởi chúng được kiểm tra chặt chẽ từ khâu chọn lựa nguyên liệu đến thành phẩm tạo ra. Những sản phẩm này được sản xuất dựa trên quy trình công nghệ tiên tiến. Do đó chất lượng luôn đứng đầu. Sản phẩm có độ bền cao, giúp khách hàng đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Mặc dù cao cấp, chất lượng, đảm bảo an toàn. Tuy nhiên mức giá của Hafele Việt Nam vô cùng bình dân. Nó giúp khách hàng tiết kiệm thêm cho mình nhiều chi phí. Bạn có thể tham khảo mức giá của những thương hiệu khác để xác minh điều này.

Bạn vừa được tìm hiểu những kiến thức liên quan đến Hafele Việt Nam. Hy vọng những thông tin chúng tôi chia sẻ kể trên giúp ích được cho bạn. Nếu có nhu cầu sở hữu sản phẩm uy tín, chất lượng, hay có nhu cầu tìm hiểu thông tin về thương hiệu này, vui lòng liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ.