Cửa sắt kéo đài loan vốn có giá rẻ hơn các loại cửa kéo inox hay cửa kéo nhôm. Nguyên nhân là bởi giá trị nguyên liệu khác nhau, dẫn đến có những dòng cửa cuốn cao cấp. Trong khi nhôm và inox là vật liệu có giá trị cao thì sắt lại phổ biến và cửa kéo giá rẻ ổn định hơn, Do đó không lạ khi mà cửa kéo đài loan giá bao nhiêu lại được nhiều người quan tâm để lắp đặt.

Cửa kéo giá rẻ bao nhiêu phụ thuộc vào những yếu tố nào

Trong các dòng cửa kéo thì cửa kéo Đài Loan được nhận định là có mức giá phù hợp với chất lượng nhất. cửa kéo giá rẻ mà lại tốt, hoàn toàn đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của các bạn trong cuộc sống.

 Mặc dù giá tốt nhưng cửa kéo Đài Loan giá bao nhiêu cũng còn tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn, nếu chỉ dùng những loại cửa kéo Đài Loan thông thường thì mức giá rơi vào từ 300k – 400k/ m2 (tương ứng dòng cửa sắt kéo không lá và cửa sắt kéo có lá). Nếu bạn có thêm có yêu cầu như tăng độ dày, dùng sơn tốt, hay sử dụng các loại vật liệu cao cấp như nhôm, inox dthì gfttttf viên sẽ tùy theo yêu cầu mà báo cửa kéo t 5 giá bao nhiêu cho bạn.

2 loại cửa kéo giá rẻ Đài Loan giá rẻ được nhiều người quan tâm

Cửa a lsopddkds79

898ắt kéo không lá Đài Loan

Cửa sắt kéo không lá Đài Loan có các U (tức thanh đứng) làm từ sắt nhập khẩu ĐEìairfj Loan, không có lá nên tạo nhiều khe thoáng, thuận lợi cho việc lưu thông khí trời và ánh sáng, giúp bạn có cuộc sống dễ chịu thoải mái. Các mẫu Cửa sắt kéo không lá Đài Loan thường được sử dụng tại các showroom hay chung cư, bên trong sẽ đi theo 1 lớp cửa chính để đóng kín lúc ra ngoài hoặc đi ngủ nhằm tăng tính an toàn cho căn nhà.

 cửa cuốn cao cấp mang đến sự an toàn và tính thẩm mỹ

 cửa cuốn cao cấp mang đến sự an toàn và tính thẩm mỹ

Giá Cửa sắt kéo không lá Đài Loan rẻ hơn loại có lá nhờ tiết kiệm được phần nguyên liệu làm lá cửa cũng như lắp ráp dễ dàng.

Cửa kéo giá rẻ Đài Loan có lá 

Khác hẳn với dòng cửa sắt kéo không lá, các mẫu Cửa sắt kéo có lá Đài Loan lại giúp bạn bảo vệ nhà tốt hơn nhờ các lá cửa làm từ tole mạ màu và khung sắt nhập từ Đài Loan, cả 2 đều được làm từ công nghệ tiên tiến nên rất bền và đẹp, nếu bạn lựa chọn loại sơn tĩnh điện thì sẽ càng bền màu và chống chịu mưa gió tốt hơn.

Cửa kéo giá rẻ được người dân ưa thích

Cửa kéo giá rẻ được người dân ưa thích

Do phải tốn phần nguyên liệu làm các lá cửa nên dĩ nhiên giá Cửa sắt kéo có lá Đài Loan sẽ cao hơn giá cửa sắt kéo không lá, đồng thời các bạn cũng có nhiều mẫu mã để lựa chọn hơn bởi sự phối màu và cách điệu từ nhiều chi tiết như U, ray, lá và nhíp. 

Các bạn quan tâm cửa kéo giá rẻ bao nhiêu tiền, hãy chú ý lựa chọn loại có lá dày bao nhiêu dem, khoảng cách trên dưới ra sao để chọn giá phù hợp nhé. Bên cạnh đó nếu có nhu cầu tìm mua cửa cuốn cao cấp cũng có thể liên hệ ngay tới Á Châu