Daikin FTC50NV1V là 1 sản phẩm của Daikin, thương hiệu số một toàn cầu về điều tiết không gian, đặc biệt là những dòng sản phẩm điều hòa bầu không khí cỡ lớn, được xây dựng trên Japan từ năm 1924. đến thời gian hiện, Daikin đang được chiếm hữu rộng 80 xí nghiệp, dòng sản phẩm máy điều tiết Daikin đc bán tại rộng 140 quốc gia trên thế giới. là C.ty đón đầu trong các việc tạo thành một môi trường thiên nhiên sống xanh sạch đồng nghĩa với việc Daikin phải trở nên tân tiến các dòng sản phẩm sang trọng cả về mặt trí tuệ sáng tạo cũng như giảm thiểu lượng khí thải nhà kính khái niệm môi trường thiên nhiên. với những sản phẩm khác, Daikin FTC50NV1V đóng góp thêm phần làm ra bản chất của Daikin: công nghệ tiên tiến, unique nổi bật, bền bỉ theo năm tháng, thân mật cao nhất cùng với môi trường ở.

====>>> Xem thêm : điều hòa đaikin 2 chiều 12000btu inverter 

Daikin dòng tiêu chuẩn FTC

Dòng điều tiết tiêu chuẩn FTC của Daikin cùng rất lợi thế giá thành tương đối mềm nhưng chất lượng bảo vệ, nhưng vẫn tối ưu vào dùng. Daikin FTC50NV1V nhằm điều hành và kiểm soát lưu lượng gió tinh xảo của Daikin cùng rất độ ồn thấp đưa tới cho bạn khoảng không tĩnh lặng cũng như thư thái. đồng thời, với kiểu dáng thiết kế hợp thời trang, chiếc máy điều chỉnh không rườm rà này mang nét tinh tế mang đến tất cả phòng trong nhà quý khách.

sử dụng môi chất khiến lạnh như thế hệ mới nhất R32 nhằm tiết kiệm chi phí điện năng bằng hiệu suất khiến lạnh cao hơn hẳn R22, R410A cũng như thân mật môi trường xung quanh nên mặc dù chưa phối hợp công nghệ Inverter, Daikin FTC50NV1V nhưng vẫn đạt tiêu chí tiết kiệm chiến lực 3*. chắc chắn đây vẫn là chọn lựa giỏi vào phân khúc giá khá mềm của Daikin.

====>>> Tham khảo : điều hoà đaikin 12000 2 chiều inverter       

Loại 1 chiều lạnh

điều hòa Daikin FTC50NV1V là loại điều hòa một chiều lạnh, không có chiều nóng. chọn lựa điều tiết này nếu khách hàng chưa mong muốn sưởi ấm vào đợt đông hay quý vị lắp đặt để sử dụng trong mỗi khu vực như phòng máy, kho hàng cần duy trì khí hậu thấp, không phải công năng sưởi.

công năng 9000 BTU

cùng với công năng lạnh 18000 BTU (2 HP), tối ưu vào diện tích từ 20 – 30m2, điều chỉnh 18000BTU Daikin FTC50NV1V rất tương xứng lắp đặt trong khoảng không giống như phòng tiếp khách, nơi sinh hoạt chung. xem thêm cách lựa chọn điều hòa phù hợp với diện tích S phòng.

Gas R32 – Hiệu suất làm lạnh cao

Daikin FTC50NV1V dùng gas R32 là môi chất khiến lạnh mới nhất hiện tại. Gas R32 mang lại hiệu suất khiến lạnh cao hơn khoảng 1.6 lần đối với gas R410A, gấp 6.1 lần so với gas R22, đồng nghĩa cùng với việc tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng 1 cách đáng kể. ngoài ra, gas R32 rất thân thiết với môi trường.

Tản nhiệt chống ăn mòn

mặt phẳng cánh tản nhiệt dàn nóng được phủ lớp nhựa acrylic khiến bức tốc khả năng chống lại mưa axít cũng như hơi muối. Kế mang lại khi là lớp màng có công dụng thấm nước có chức năng chống rỉ sét khiến ra do nước đọng. chính vì vậy, độ bền của Daikin FTC50NV1V được tăng tốc đáng chú ý.

vận hành êm ái

Độ ồn trong thời gian sử dụng là điểm luôn nhận được mối liên hệ của bạn. ưu điểm của Daikin FTC50NV1V là vận hành vô cùng êm ái. với độ ồn thấp ở cả dàn nóng cũng như dàn lạnh, chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tốt mang lại khu vực ngủ hoặc phòng hội họp cần sự yên tĩnh.

sản xuất và nhập khẩu từ Thái Lan

Daikin FTC50NV1V được sản xuất và nhập khẩu nguyên bộ từ Thái Lan. đây là tổ quốc chế tạo điều hòa Daikin rộng lớn nhất Khu vực Đông Nam Á, chuyên được mang lại điều tiết Daikin đến khuôn viên này. toàn bộ điều hòa chính hãng Daikin đều sở hữu xuất xứ trên Thái Lan.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng