Có lẽ giá thu mua laptop cũ luôn là chủ đề được nhiều bạn quan tâm khi có nhu cầu thanh lý nó. Tuy vậy, trước sự đa dạng báo giá thu mua laptop này, bạn đã biết phải làm sao chưa? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thông tin hữu ích dưới đây để có thể bán được laptop với giá cao nhất nhé!

Báo giá thu mua laptop cũ tại TPHCM

Báo giá thu mua laptop cũ tại TPHCM

Tỉnh táo trước những quảng cáo hấp dẫn về giá thu mua laptop cũ

Đây là việc người bán laptop cần làm khi đặt dịch vụ thu mua laptop cũ. Các bạn chớ vội đặt dịch vụ này ngay mà hãy chọn đơn vị thu mua laptop uy tín để đồng hành. Đồng thời, bạn cần phải hết sức tỉnh táo trước những quảng cáo hấp dẫn về giá thu mua laptop cũ. Như vậy mới giúp bạn bán được laptop cũ với giá tốt mà không bị ép giá. 

Giải bài toán báo giá thu mua laptop cũ bằng cách so sánh 

Theo những bạn có kinh nghiệm bán laptop chia sẻ rằng “Bạn nên tham khảo bảng giá thu mua laptop cũ, linh kiện từ nhiều nơi. Sau đó, bạn hãy tiến hành so sánh giá để có thể chọn được mức giá thu mua laptop cao nhất”.

Ngoài ra, khi bạn giải bài toán báo giá thu mua laptop bằng cách so sánh thì sẽ còn giúp bạn có cơ hội tìm được đơn vị uy tín. Từ đó giúp quá trình thanh lý laptop của bạn diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. 

Bạn hãy so sánh các bảng báo giá thu mua laptop cũ từ nhiều nơi

Bạn hãy so sánh các bảng báo giá thu mua laptop cũ từ nhiều nơi

Chọn Thu Store – Chẳng lo toan khi thanh lý laptop cũ

Bạn nên chọn đơn vị báo giá thu mua laptop cũ minh bạch như Thu Store. Đây là đơn vị luôn phục vụ quý khách hàng bằng cái tâm nên tự tin sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng trong quá trình thanh lý laptop. 

Thu Store nhận thu mua laptop với số lượng lớn và tất cả các dòng máy ở trên thị trường. Chẳng hạn như laptop Acer, Asus, HP, Dell, Lenovo… Ngoài ra, Thu Store còn nhận thu mua laptop mới, nguyên seal, xác laptop và laptop gaming. Do đó, nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý laptop thì hãy đến với chúng tôi nhé!

Chính sách cam kết thu mua laptop tại Thu Store

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người lại tin tưởng đơn vị Thu Store khi có nhu cầu thanh lý laptop. Nguyên nhân thực sự nằm ở chính sách cam kết tuyệt vời mà đơn vị này cung cấp, đó là:

  • Thu mua laptop giá cao và không hạn chế số lượng
  • Cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng khi thanh lý laptop tại đây. 
  • Thu mua laptop tại nhà đối với những bạn sinh sống tại TPHCM
  • Thu mua laptop toàn quốc theo hình thức ship COD đối với các bạn sinh sống tại các tỉnh thành khác. 
Thu Store thu mua laptop tận nơi và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng

Thu Store thu mua laptop tận nơi và bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng
  • Nhân viên thu mua laptop cam kết đến đúng hẹn, không test lâu và thanh toán dứt điểm 1 lần. 

Trên đây đã lý giải câu hỏi đa dạng bảng báo giá thu mua laptop cũ, phải làm sao? Qua đó, bạn hãy giải bài toán bằng cách so sánh để có thể bán được laptop với giá cao. 

Trường hợp bạn đang cần thanh lý laptop cũ vì không có nhu cầu dùng nữa thì hãy liên hệ với đơn vị Thu Store qua số điện thoại 0363 808 055 nhé! Nhân viên của chúng tôi cam kết sẽ có mặt tại nhà bạn tại TPHCM sau 30-45 phút và tiến hành thu mua nhanh chóng.