cung cấp chỉ lưới là gì? Có khi nó là 1 trong những câu hỏi còn xa lạ với đa số chúng ta. thông thường người ta thường nghe nói đến lưới mà ít khi nghe tới nói đến mua chỉ lưới. Để nắm rõ hơn về loại dòng sản phẩm này mời khách hàng cùng tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

cước lưới hcm là gì?

cung cấp chỉ lưới là gì?

mua cước lưới là thành phần cơ bản để tạo nên lưới. Trong khi cước lưới còn được dùng làm buộc, links Các phần lưới hoặc dây giềng với nhau. Do mua cước lưới đc cấu tạo từ sợi & xơ nên Những đặc điểm vật lý, hoá học của chỉ cũng như sợi và xơ nhưng cường độ đứt tương đối của chỉ thì lớn hơn phần lớn lần đối với sợi và xơ.

tùy theo cách thức se xoắn mà chỉ còn gọi chỉ se đơn, chỉ se kép, chỉ se 3 lần hay đc gọi chỉ se thuận (chiều phải) hoặc chỉ se nghịch (chiều trái).

Phân loại chỉ lưới

Người ta rất có thể phân loại sợi theo nguyên liệu hoặc theo cấu tạo của sợi

Chỉ se đơn: trước hết Các xơ hoặc sợi đơn được chãi, chắp nối và xếp song song nhau, kế tiếp đc se theo chiều phải hoặc trái qua một lần se mà thành

Chỉ se kép: trước hết Các chỉ se đơn có cùng chiều xoắn, được sắp song song nhau, sau đó qua 1 lần se ngược chiều với chiều xoắn trước này mà thành

Chỉ se 3 lần: quá trình tương tự chỉ se 2 lần, trước hết Những chỉ se kép có cùng chiều xoắn, được sắp tuy nhiên song nhau, kế tiếp sang một lần se ngược chiều với chiều xoắn của chỉ se kép mà thành

Những ký hiệu biểu hiện cấu trúc của chỉ

Trong thực tiễn ta thường gặp gỡ Các loại chỉ có độ thô khác nhau, đôi khi cực khó nhận ra độ thô của chúng. do vậy người ta sử dụng ký hiệu qui ước để bộc lộ kết cấu của chỉ để phân biệt giữa Những loại chỉ. Ta có 2 khối hệ thống quốc tế thường được dử dụng:

khối hệ thống Denier.

khối hệ thống Denier dùng chiều dài 9.000 m Các sợi con có trong chỉ để biểu lộ. Nếu cân cân nặng của 9.000 m sợi này ta có thể biểu hiện đc công thức cấu trúc của chỉ.

hệ thống Text.

tương tự hệ thống Text sử dụng chiều dài 1.000 m sợi con có trong chỉ để bộc lộ. Nếu ta cũng cân khối lượng của 1.000 m sợi này thì ta hoàn toàn có thể biểu hiện đc cơ chế cấu tạo của chỉ.

Thí dụ: Khi ta nhìn vào nhãn của một loại chỉ gì đấy, ta thấy ký hiệu:

210 D/9hoặc210D/3 x 3 hoặc 210D/12 hay 210D/ 4 x 3.

Từ ký hiệu: 210D/9 hoặc 210D/12, ta thấy ký hiệu này Tức là nếu ta cân nặng 9.000 mét chiều dài của sợi con có trong chỉ đó ta sẽ có được trọng lượng 210 gram. Còn số 9 hoặc số 12 Ở đây có nghĩa là trong sợi chỉ mà ta đang xem xét có 9 hoặc 12 sợi con được se xoắn lại với nhau.

Từ ký hiệu: 210D/3×3 hoặc 210D/3 x 4 thì ký hiệu 3 x 3 hoặc 3 x 4 tương ứng có nghĩa rằng trong chỉ đó cũng bao gồm 9 sợi con nhưng được mô tả chi tiết hơn, nói lên chỉ này đc se 2 lần (se kép) lần đầu tiên bao gồm 3 sợi con hoặc 4 sợi con se lại thành chỉ se đơn, sau đó 3 chỉ se đơn cùng chiều xoắn đc xếp tuy nhiên song nhau để se thêm nữa mà thành chỉ se kép.

trên chính là thông báo về bán cung cấp chỉ lưới chúng ta có thể đọc & tham khảo. Cái này chỉ hợp lý cho người lam lưới còn đối với các bạn chi cần thiết mua lưới về sử dụng. Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm này thì hãy liên lạc với C.ty H.N.Q Shop chúng tôi để được tham vấn và hỗ trợ.