Đối với các trader Việt Nam thì FBS chính là một cái tên vô cùng quen thuộc. Đây là một sàn giao dịch ngoại hối được rất nhiều người lựa chọn. Bên cạnh  đó còn không ít các trader mới vào nghề còn băn khoăn không biết có nên giao dịch trên sàn FBS không? Để có câu trả lời tốt nhất các bạn đừng bỏ qua chia sẻ sau đây.

FBS là một sàn giao dịch được rất nhiều người lựa chọn

FBS là một sàn giao dịch được rất nhiều người lựa chọn

Có nên giao dịch trên FBS không?

Sàn FBS là một trong những sàn giao dịch uy tín được thành lập từ năm 2009 với trụ sở tại Belize và có đầy đủ mọi giấy phép hoạt đọng. Sàn là một Broker ECN nghĩa là khi giao dịch tại đây mọi trader sẽ giao dịch tại thị trường thật và có thể trực tiếp giao dịch và đặt giá cạnh tranh với nhau. 

Các trader không cần phải sử dụng đến các Broker môi giới như vậy sẽ giúp cho các bạn không mất phí hoa hồng. Giao dịch tại sàn các trader có thể an tâm vào lênh hay đóng lệch đều rất nhanh chóng mà không bị trượt giá nhiều.

Chính vì những lợi ích trên thì việc tham gia giao dịch trên FBS là hoàn toàn phù hợp và nên đầu tư. Chắc chắn rằng, khi đầu tư tại sàn FBS thì bạn sẽ có được rất nhiều những lợi ích cùng đảm bảo rằng việc đầu tư của bạn là an toàn nhất.

Những ưu điểm mà sàn FBS có được

Để khẳng định thêm về việc nên thực hiện giao dịch FBS thì chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu một số ưu nhược điểm của sàn FBS:

Ưu điểm 

Sàn Forex FBS có nhiều ưu điểm nổi bật và hấp dẫn cụ thể như:

  • Có giấy phép rõ ràng do những tổ chức tài chính uy tín cung cấp;
  • Cung cấp đa dạng các loại tài khoản;
  • Phí hoa hồng và spread thấp;
  • Nạp và rút tiền nhanh chóng và thuận lợi;
  • Các chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.

Nhược điểm

FBS là một sàn uy tín với rất nhiều những ưu điểm hấp dẫn

FBS là một sàn uy tín với rất nhiều những ưu điểm hấp dẫn

Là một sàn uy tín và an toàn nhưng FBS cũng tồn tại một số nhược điểm như:

  • Thiếu một số giấy chứng chỉ của các cơ quản quản lý uy tín trong khu vực châu Âu cụ thể như của FCA.
  • Khi giao dịch trên sàn này không cho phép chơi scalping.
  • Tuy cung cấp nhiều loại tài khoản nhưng các tài khoản lại có Spread khá cao;
  • Và một số nhược điểm nhỏ khác;

Tuy nhiên, nhìn chung thì cho thấy FBS chính là một sự lựa chọn đúng đắn và hiệu quả nhất mà các trader lựa chọn. Thậm chí đây còn là sự lựa chọn đúng đắn nhất mà ngay cả những trader kỳ cựu cũng lựa chọn. Vậy tại sao các bạn lại không lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về sàn này bạn có thể tham khảo những bài viết khác trên website.