4.Dự án The Manor Central Park.Cơ cấu loại hình nhà trong dự án The Manor Central Park 1

Mọi người chẳng thể “soi” số tiền trong tài khoản ngân hàng để đánh giá đẳng cấp bạn đang sở hữu. Nhưng mọi sự đẳng cấp sẽ được thể hiện trong không gian sống của chính bạn. Dự án The Manor Central Park với cơ cấu loại hình nhà đa dạng, hiện đại và sang trọng chắc chắn sẽ giúp bạn khẳng định đẳng cấp của chính mình.

1. Nhà liền kề The Manor Central Park

Các dãy nhà được thiết kế liền kề nhau, giúp tiết kiệm diện tích xây dựng trên mảnh đất thủ đô vốn đông đúc dân cư. Mỗi căn nhà có kết cấu 4 tầng và 1 gác lửng. Cửa sổ ở các tầng làm bằng kính mang đến không gian tươi sáng.

Dự án the manor central park xây dựng 2 loại nhà liền kề: nhà liền kề “kim cương” có diện tích 120m2 – 180m2, nhà liền kề “vàng” có diện tích 99m2 – 192,8m2.

Không gian sống trong nhà liền kề được sắp xếp khoa học, đạt tính thẩm mỹ cao và tạo sự thoải mái nhất cho người ở. Các dãy nhà liên kề được bao quanh bởi cây xanh, hoa khoe sắc. Dù thiết kế san sát nhau, nhà liền kề The Manor Central Park vẫn mang đến không gian thoáng đãng, gần gũi thiên nhiên.

Nhà liền kề khu đô thị đẳng cấp The Manor Central Park

2. Biệt thự The Manor Central Park

Dự án The Manor Central Park xây dựng hai loại biệt thự: biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Khu biệt thự là điểm nhấn sang trọng, đẳng cấp bậc nhất của dự án với diện tích rộng lớn, cây xanh bao phủ hài hòa. Cửa biệt thự làm bằng kính giúp lưu thông ánh sáng tự nhiên. Bể bơi ngoài trời trong khu biệt thự mang đến không gian thư giãn lý tưởng.

Các căn biệt thự có diện tích rộng, thiết kế hiện đại và sang trọng, có vườn cây xanh mát. Biệt thự của dự án The Manor Central Park chính là không gian sống thể hiện đẳng cấp của chủ nhân. Khu biệt thự là tổ ấm hoàn hảo cho các doanh nhân thành đạt, các ngôi sao nổi tiếng và những người thành công trong cuộc sống.

3. Nhà phố thương mại The Manor Central Parl

Hệ thống nhà phố thương mại shophouse trong Khu đô thị The Manor Central Park gồm 721 nhà phố. Diện tích các căn nhà từ 76m2 đến 100m2. Khu shophouse tái hiện khung cảnh Hà Nội 36 phố phường khi đặt tên tuyến phố theo các nghề truyền thống. Hình ảnh Hà Nội 36 phố phường vẫn giữ được những nét văn hóa truyền thống, pha thêm sự hiện đại của kiến trúc xây dựng. Khu thương mại sầm uất này có sức hút “khó cưỡng” đối với các thương gia.

Nhà phố thương mại sầm uất trong khu đô thị đẳg cấp The Manor Central Park

4. Căn hộ chung cư The Manor Central Park

Dự án The Manor Central Park xây dựng hai tòa chung cư cao 45 tầng, 3 tầng hầm để xe thông minh. Các căn hộ được thiết kế hiện đại, có khuôn viên thoáng đãng và phóng tầm mắt ra công viên Chu Văn An xanh mát. Bể bơi trong nhà với diện tích rộng được thiết kế ở tầng 3, hướng ra không gian ngoài trời và quảng trường trung tâm của khu đô thị. Các căn hộ có diện tích từ lớn đến “khủng”, lớn nhất đạt 219m2.

Cơ cấu nhà ở trong dự án The Manor Central Park có sức hút “khó cưỡng” với những ai yêu thích không gian sống hiện đại, tiện nghi và thể hiện đẳng cấp. Ngoài không gian sống trong nhà ở, biệt thự và căn hộ, khu đô thị The Manor Central Park còn là tổng thể của các công trình vui chơi giải trí, mua sắm hiện đại, giáo dục chuyên nghiệp… The Manor Central Park là nơi an cư tuyệt vời, là niềm mơ ước của bao người và là sự hãnh diện cho bất cứ ai được sở hữu tấm bìa đỏ trong khu đô thị.