Chú ý chính sách dự án căn hộ vinhomes west point đỗ đức dục

Chung cư cao cấp tại Hà Nội là phân khúc thị trường lớn, thu hút được nhiều nhà đầu tư. Bởi khách hàng, các gia đình ngày càng khắt khe hơn trong việc đánh giá và lựa chọn các căn hộ. Vinhomes west point là dự án bất động sản được nhiều nhà đầu tư trông đợi. Với tiếng vang lớn từ chuỗi căn hộ vinhomes trên toàn quốc, dự án mới này có thực sự tạo được tiếng vang và làm hài lòng các nhà đầu tư. Chính sách bán dự án chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục cũng là điểm mà nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt.

Điểm cộng tạo nên sức hấp dẫn của vinhomes west point

Một dự án bất động sản thành công cần hội tụ nhiều yếu tố. Để đánh giá sức hấp dẫn của vinhomes west point không thể nhìn vào một khía cạnh. Dự án được giới chuyên môn phân tích và đánh giá là nơi hội tụ những yếu tô bất động sản vàng:

  • Vị trí bất động sản hiếm hoi trong khu vực vành đai kinh tế phía tây thủ đô. Khá nhiều dự án nằm trong khu vực được xây dựng. Vinhomes west point tiếp giáp 2 mặt đường chính Phạm Hùng và Đỗ Đức Dục được thừa hưởng cơ sở hạ tầng đồng bộ của các dự án và phát triển khu vực trước đó. Thuận lợi cho công việc, học tập và nắm bắt các cơ hội làm ăn của cửa ngõ thủ đô.
  • Vingroup định hướng phát triển dự án theo thiết kế xanh, ấn tượng. Dự án xây dựng môi trường sống lý tưởng, thân thiện môi trường, đạt chuẩn quốc tế với những tiện ích nội khu tạo nên không gian sinh hoạt và làm việc tuyệt vời cho cư dân. Các căn hộ được thiết kế chuẩn 5 sao, xây dựng căn hộ thông minh, tiện ích cho chất lượng cuộc sống hiện đại.
  • Tiềm lực kinh tế mạnh của vingroup và đảm bảo tài chính từ ngân hàng techcombank như một đảm bảo cho sự uy tín và thành công của dự án. Cùng với đó là tiếng vang từ chuỗi dự án vinhomes càng tăng mức độ tin tưởng vào đẳng cấp của vinhomes west point với thị trường.

Chính sách bán nhà dự án căn hộ vinhomes west point

Chính sách bán căn hộ Vinhomes West Point được chủ đầu tư vingroup công bố đầu tháng 4.2018 là điều mà các nhà đầu tư cần cập nhật nhanh chóng để nắm bắt thời cơ. Vingroup mang đến chính sách mua nhà hấp dẫn với:

  • Quỹ căn hộ đẹp hơn 200 căn cho những khách hàng đầu tiên. Quyền lợi khách hàng được lựa chọn vị trí căn, thiết kế cũng như những tư vấn hỗ trợ từ nhà phân phối.
  • Hỗ trợ khách hàng vay vốn thanh toán lên đến 70% giá trị căn cho căn hộ full nội thất 5 sao. Lãi suất vay gần như bằng 0%, giúp khách hàng xoay vòng vốn hiệu quả.
  • Chính sách thanh toán linh hoạt theo giai đoạn và tiến độ công trình. Đảm bảo việc giám sát tiến độ thi công, nâng cao mức độ tin tưởng cho các nhà đầu tư.
  • Ưu đãi chiết khấu khủng cho các nhà đầu tư đầu tiên lên đến 10% giá trị căn hộ cao cấp. Một chính sách có hạn cho 200 khách hàng đầu tiên trong đợt 1 mở bán.
  • Dự án còn nhiều hơn nữa ưu đãi quà tặng hấp dẫn cho khách hàng khi mua căn hộ vinhomes. Các nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ xem căn hộ mẫu và ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư, với mức giá gốc.

Dự án vinhomes west point với sức hấp dẫn lớn và cơ hội từ chính tiềm lực dự án đến những ảnh hưởng lòng tin từ chuỗi vinhomes mang lại. Các nhà đầu tư quyết định lựa chọn căn hộ vinhomes cần cập nhật chính xác thông tin chính sách mua nhà từ chủ đầu tư để không bỏ qua quyền lợi hấp dẫn trong đợt 1.