Hiện nay có khá nhiều loại lưới che nắng khác nhau. Tuy nhiên qua thực tế sử dụng, đa số người tiêu dùng đã bình chọn loại lưới che nắng tốt nhất trên thị trường tính tới thời điểm hiện tại đó chính là lưới che nắng Thái Lan. Lưới chống nắng Thái Lan được ưa chuộng vì có độ bền cao, độ đàn hồi tốt, chỉ số chống UV cao, chịu được tác động do khí hậu, … Vậy bí quyết đặt mua lưới chống nắng Thái lan chính hãng là gì?

Lưới chống nắng Thái Lan chính hãng

Kết quả hình ảnh cho lưới che nắng thái lan giá rẻ

Có 2 lưới chống nắng Thái Lan:

  • Thứ nhất là lưới chống nắng sản xuất ở Thái Lan được nhập khẩu về Việt Nam. Có thể nói hầu như những sản phẩm sản xuất ở Thái Lan thì đều thân thiện với môi trường, điều này cũng không ngoại trừ đối với sản phẩm lưới chống nắng. Chúng được đánh giá rất tốt về chất lượng, độ bền, đồng thời cũng ứng dụng đa dạng trong cuộc sống, công việc và vui chơi.

  • Thứ hai là lưới chống nắng Thái Lan Hà Nội sản xuất theo công nghệ Thái Lan. Đây là loại sản phẩm tuy áp dụng công nghệ Thái Lan, nhưng lại sản xuất ở Việt Nam. Chính vì vậy mà về nguyên liệu có khả năng không đảm bảo độ tương đồng và chất lượng như sản xuất ở Thái Lan.

Bí quyết mua lưới chống nắng Thái Lan hàng chính hãng

Do thị trường có quá nhiều chủng loại hàng hóa, bởi vậy nên nếu mua lưới chống nắng Thái Lan ở Việt Nam thì khả năng cao là bạn sẽ không thể mua đúng hàng chính hãng và giá rẻ. Bởi vậy, để mua được lưới che nắng giá rẻ đúng chính hãng Thái Lan thì có các cách sau:

Trực tiếp sang Thái Lan đánh hàng về

Những thương buôn, thương lái mặt hàng này thường sẽ chủ động sang Thái để đánh hàng về với số lượng lớn. Nhờ việc tự mình kiểm chứng được chất lượng nên họ nhập được đúng chuẩn hàng chính hãng, là lưới che nắng giá rẻ.

Tuy ưu điểm là lấy được hàng lưới chống nắng giá rẻ lại có chất lượng tốt, nhưng vấn đề gặp phải là chi phí đi lại, ăn ở khá cao. Thế nên là cần tính toán kỹ các khoản chi phí nếu muốn áp dụng phương án này.

Thông qua website online để mua lưới chống nắng Thái Lan chính hãng

Ưu điểm của cách thức mua hàng này là bạn dễ dàng tìm được các website bán hàng online ở Thái Lan, bao gồm lưới che nắng giá rẻ. Bạn chỉ việc lựa chọn và thanh toán chi phí, còn vấn đề vận chuyển về thì bên bán sẽ lo.

Hình ảnh có liên quan

Tuy nhiên, nếu như với hình thức này bạn không phải tốn chi phí đi lại và ăn ở như cách 1, thì nó lại có những nhược điểm khác như: dễ mua phải hàng nhái kém chất lượng do không đích thân thẩm định trước khi mua, không được kiểm tra chọn lọc kỹ, chi phí khi hàng tới tay cũng khá cao.

Thuê dịch vụ mua lưới chống nắng Thái Lan chính hãng và vận chuyển về

Đây là hình thức cũng được sử dụng khá nhiều trong thời gian gần đây. Nghĩa là bạn thuê bên nhà cung cấp dịch vụ mua hộ hàng chính hãng và sau đó vận chuyển về với bảng giá đã được niêm yết trước đó. Bảng giá này cũng thay đổi tùy thuộc vào từng đơn vị. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu và tham khảo để chọn được đơn vị uy tín, giá thành thấp.

Trên đây là những bí quyết để bạn vừa mua được màng nhà kính, lại đúng chuẩn hàng Thái Lan chính hãng. Hy vọng những chia sẻ trên sẽ giúp ích cho bạn để có thể mua lưới che nắng hiệu quả, chuẩn xác như ý.