7.Cách thể hiện thông tin ''hút'' khách trên bảng huỳnh quang 1

Bảng huỳnh quang lắp đặt trong quán xá, cửa hàng có chức năng quảng cáo, thu hút khách hàng. Thông tin thể hiện trên bảng cần bảo đảm rõ ràng, chính xác và phải có sự độc đáo, thú vị để thu hút mọi người xem và ghé thăm quán. Bạn có nhu cầu lắp đặt bảng kính huỳnh quang cho cửa hàng, chớ bỏ quan kinh nghiệm “hút” khách bằng thông tin thể hiện trên bảng nhé!

1. Chuẩn bị nội dung và lên ý tưởng

Bạn cần viết trước ra giấy những nội dung muốn thể hiện trên bảng huỳnh quang. Thông tin viết trên bảng phải gắn liền với sản phẩm, dịch vụ mà cửa hàng của bạn đang kinh doanh. Bạn nên viết giới thiệu sản phẩm mới, những chương trình khuyến mãi chỉ có ở cửa hàng của bạn, những món ăn và thức uống ngon nhất… Nội dung viết bảo đảm ngắn gọn, cô đọng và chỉ viết những gì cần thiết nhất.

Bảng kính huỳnh quang sẽ trở nên sinh động hơn khi được trang trí bằng các đường nét, hoa văn độc đáo. Bạn đừng quên sáng tạo những ý tưởng trang trí bảng độc, lạ và thú vị. Hãy phác thảo hình ảnh bạn muốn vẽ trên bảng huỳnh quang, chọn hình vẽ đẹp và phù hợp nhất với nội dung muốn giới thiệu tới khác hàng.

2. Viết và vẽ trên bảng sao cho dễ tiếp nhận thông tin nhất

Trước hết, bạn nên chọn người có năng khiếu vẽ đẹp, viết chữ đẹp để thực hiện nhiệm vụ thể hiện thông tin trên bảng. Khoảng cách giữa các chữ thoáng, chữ viết to và rõ ràng, nét viết đẹp giúp mọi người dễ tiếp nhận và không bị rối mắt.

Bạn tạo điểm nhấn cho thông tin bằng màu sắc tương phản và viết kích thước lớn. Bạn nên kết hợp nhiều màu sắc khi viết và vẽ trên Bảng huỳnh quang. Hình ảnh vẽ đan xen hài hòa với chữ viết. Trường hợp bạn không có năng khiếu vẽ cũng chẳng nhờ được ai, hãy đề nghị nhà cung cấp bảng kính huỳnh quang hỗ trợ bạn.

Tạo sự sinh động, cuốn hút trên bảng kính huỳnh quang bằng màu sắc chữ viết và hình ảnh đẹp mắt

3. Luôn đổi mới thông tin trên bảng kính huỳnh quang

Thông tin thể hiện trên bảng kính huỳnh quang sẽ trở thành nhàm chán, đơn điệu nếu chỉ giữ nguyên cách thể hiện cũ. Bạn hãy tận dụng ưu điểm dễ viết, dễ xóa của bảng huỳnh quang để làm mới hình ảnh trên bảng. Một chút thay đổi về màu sắc, bố cục, hình vẽ sẽ giúp khách hàng hứng thú, tạo nên cảm giác mới mẻ cho không gian cửa hàng, quán xá.

4. Lưu ý khi thể hiện thông tin trên bảng kính huỳnh quang

Thông tin chính xác với thời điểm hiện đại:

Nội dung viết trên bảng phải đúng với sản phẩm, dịch vụ, bảng giá mà cửa hàng, nhà hàng của bạn đang cung cấp tới khách hàng. Nếu có bất cứ điều chỉnh nào trong quá trình kinh doanh, bạn cần sửa ngay và luôn trên bảng. Thông tin sai lệch sẽ ảnh hưởng đến uy tín bán hàng và tính chuyên nghiệp của cửa hàng.

Tuyệt đối không sao chép ý tưởng:

Bạn có thể tham khảo hình vẽ trên các bảng huỳnh quang đẹp và độc đáo, nhưng không nên sao chép về làm bảng quảng cáo cho cửa hàng của mình. Hãy tự sáng tạo hình vẽ trang trí bảng vì đó là nét riêng cho cửa hàng, quán xá.

Sử dụng đèn LED nhiều chế độ:

Đèn LED nhiều chế độ là loại đèn có nhiều màu, nhấp nháy theo các nhịp khác nhau. Chế độ màu sắc và nhấp nháy của đèn LED giúp thông tin thể hiện trên bảng rực sáng hơn, lung linh và hút mắt hơn.

Sử dụng bảng huỳnh quang đèn LED nhiều chế độ cho màu sắc lung linh hơn

Bạn đã sẵn sàng có những trải nghiệm thú vị với việc thể hiện thông tin trên bảng kính huỳnh quang chưa? Hãy liên hệ tới chúng tôi theo hotline 0971.549.666 để được tư vấn miễn phí nhé!