Giá que hàn nb-7016 là một trong những tiêu chí hàng đầu được nhiều doanh nghiệp gia công cơ khí quan tâm khi mua sản phẩm này. Bởi họ thường đặt mua que hàn với số lượng lớn nên nếu chọn được giá cạnh tranh sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đáng kể. 

Tuy vậy, khi tìm hiểu giá que hàn, hầu hết doanh nghiệp đều băn khoăn không biết tại sao có sự chênh lệch về giá như thế. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ các yếu tố tác động tới giá que hàn nb-7016 để các doanh nghiệp có thể dễ dàng lý giải được sự băn khoăn trên. 

Đa dạng bảng báo giá que hàn nb-7016 trên thị trường
Đa dạng bảng báo giá que hàn nb-7016 trên thị trường

Đôi nét về que hàn nb-7016 

Que hàn nb-7016 là sản phẩm được sản xuất bởi công ty CP Nahaviwel. Đây là công ty sản xuất vật liệu hàn có tiếng tại nước ta và có hệ thống phân phối rộng khắp các tỉnh thành. Do đó, sản phẩm que hàn này đảm bảo chất lượng và phù hợp với các tiêu chuẩn kiểm định chất lượng của Mỹ, Nhật. 

Que hàn nb-7016 có đường kính từ 2,6 – 5 mm và chiều dài từ 350 tới 400mm. Dòng hàn của que hàn được canh chỉnh tuỳ theo vị trí hàn, bề mặt vật liệu và đường kính. Cụ thể như que hàn có đường kính 4mm và cần hàn góc thì cần canh chỉnh dòng dàn từ 90 : 130A. 

Que hàn 7016 của Nahaviwel sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Vì nó là que hàn chịu lực nên tạo mối hàn sáng bóng và tránh được hiện tượng ngậm khí, ngậm xỉ hàn hiệu quả. Đồng thời que hàn cũng dễ mồi hồ quang và ít bắn toé lửa hàn nên được nhiều thợ cơ khí tin dùng. 

Que hàn nb-7016 dễ mồi hồ quang và ít bắn toé lửa hàn
Que hàn nb-7016 dễ mồi hồ quang và ít bắn toé lửa hàn

Giá que hàn nb-7016 phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Giá que hàn nb-7016 trên thị trường thường có sự chênh lệch và nó phụ thuộc vào các yếu tố sau:

  • Đường kính: Que hàn 7016 mà có đường kính càng lớn như 5mm thì hiển nhiên giá thành sẽ cao hơn que có đường kính nhỏ. 
  • Số lượng đặt mua que hàn: Doanh nghiệp đặt mua que hàn với số lượng càng lớn thì giá thành của từng sản phẩm sẽ thấp hơn. Bởi đây là chính sách kinh doanh của đơn vị cung cấp dành cho khách hàng. 
  • Đơn vị cung cấp que hàn: Thông thường những đơn vị chuyên sản xuất que hàn sẽ đưa ra mức giá cạnh tranh. Vì họ sản xuất trực tiếp không qua trung gian nên hiển nhiên sẽ đưa ra mức giá que hàn ưu đãi. 
  • Thời điểm đặt mua que hàn: Hầu hết đơn vị cung cấp que hàn uy tín thường xuyên đưa ra chương trình ưu đãi hấp dẫn vào dịp lễ, tết. Do đó, nếu bạn đặt mua que hàn vào thời điểm này sẽ nhận được mức giá cạnh tranh hơn so với các thời điểm khác trong năm. 
Que hàn nb-7016 phụ thuộc vào đường kính và số lượng đặt mua sản phẩm
Que hàn nb-7016 phụ thuộc vào đường kính và số lượng đặt mua sản phẩm

Trên đây đã chia sẻ các yếu tố tác động tới giá que hàn nb-7016. Qua đó, để mua được que hàn với giá cạnh tranh thì bạn hãy tìm đến đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp như NAHAVIWEL. Với quy trình sản xuất que hàn hiện đại và hiện đã xuất khẩu qua 30 nước trên thế giới nên chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng bạn. 

Ngoài que hàn 7016, chúng tôi còn cung cấp Que hàn điện NB-421 2.5 mm, que hàn inox, que hàn nhập khẩu… Nên nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu mua que hàn với số lượng lớn thì đừng quên hãy liên hệ với chúng tôi theo nahaviwel.com nhé!