8. Bán tượng đồng đẹp và rẻ nhất Đà Nẵng..2

Đà Nẵng mảnh đất đáng sống với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Tuy nhiên nhiều người dân sở tại cũng như du khách vẫn thắc mắc không biết mua tượng đồng ở đâu đẹp. Hiểu được điều đó trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn địa chỉ bán tượng đồng chất lượng và uy tín nhất.

Đồ đồng Thành Phát đơn vị sản xuất tượng đồng tại Đà Nẵng

Các sản phẩm được bán tượng đồng là sản phẩm đều được người dân Việt Nam biết đến, để mua được sản phẩm tượng đồng có chất lượng, giá cả phù hợp thì thật không phải là dễ. Với 5 năm kinh nghiệm kinh doanh và hàng chục năm sản xuất đồ đồng, với 4 chi nhánh trên toàn quốc, Đồ Đồng Mĩ Nghệ Thành Phát sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm tượng đồng được các nghệ nhân làm thủ công từng chi tiết sẽ khiến các bạn hài lòng nhất.

Tượng bằng đồng tượng tam thánh diện đẹp có các kích cỡ: 61, 68, 81, 108 cm. Dáng đồng thế ngồi trên dài sen kết già cao 48 cm, 51 cm, 61 cm, 68 cm bên tay trái là quan thế âm bồ tát, bên tay phải là đại thế chí bồ tát ở chính giữa là đức phật A Di Đa Tượng đồng có màu thau( Đồng vàng ) trà bóng phủ Pu chống o xi hóa.

Tượng đồng mạ vàng 24 k Bồ Tát Thiên Thù Thiên nhãn cao 55 cm thế đứng diện đẹp với mẫu tượng trăm tay ngàn mắt đứng trên bệ vuông, tượng nguyên liệu đúc đồng thau đồng vàng tinh khiết, tượng thiên thù thiên nhãn đứng trên bệ vuông là mẫu tượng đứng Bồ Tát trăm tay ngàn mắt diện đẹp, thường được thờ tại gia hoặc tránh điện tam bảo nhỏ.

Một số dịch vụ khác của Thành Phát.

Việc đúc tượng bằng đồng thờ cha mẹ còn thể hiện sự kính trọng đối cha mẹ mặc dù đã mất những người con khi sống chưa làm được điều gì đó báo hiếu cha mẹ nên việc tạc tượng thờ bằng đồng cũng là thể hiện sự thành kính đối với người quá cố.

Việc nhận đúc tượng bán thân bằng đồng có các công đoạn trước tiên chứng tôi cần cung cấp một tấm hình rõ nét chính diện sau đó đội ngũ nghệ nhân của chúng tôi tạo mẫu bằng đất gửi cho khách duyệt các góc cạnh của bức tượng, chưa giống điểm nào quí khách báo cho chúng tôi chỉnh sửa ở điểm đó.Thông thường 1 pho tượng chân dung tạo mẫu bằng đất khoảng 5 ngày và chỉnh sửa khoảng 3 lần là ra mẫu đất chuẩn.

Ngoài ra chúng tôi còn có bán tượng đồng một số sản phẩm bằng đồng khác như Đôi lọ hoa bằng đồng khảm tam khí cao 50 cm được đúc thủ công bằng đồng đỏ nguyên chất sau đó để nguội rồi được các nghệ nhân mang đi chạm khảm tam khí trên nền đồng đỏ tạo ra các đường nét hoa văn hoàn mỹ với hai khung tranh dân giã làng quê qua các nét khảm tinh xảo, mịn màng và rất tỉ mỉ.

Bộ ngũ sự ngũ sắc cao 50cm bao gồm một đỉnh đồng, một đôi hạc đồng và một đôi chân nến đồng, tất cả đều là sự kết hợp hài hòa giữa đồng đỏ nguyên chất, vàng 9999, bạc nguyên chất, đồng xanh và đồng đen tạo thành một bộ đồ thờ cùng bề thế và hài hòa.

Ưu điểm của các sản phẩm này chính là việc sản phẩm có độ bền cao được đúc bằng đồng nguyên chất. Do mỗi sản phẩm tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng mà sản phẩm chúng tôi đem đến có một điểm khác biệt. Thành Phát chúng tôi luôn lấy chữ tín lên làm đầu nên các sản phẩm mà chúng tôi tạo ra đều cam kết chất lượng hoàn hảo nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm về đồng hãy tham khảm phohangdong.com hoặc Hotline: 0963514966. 0963523786

Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa – Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê – Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

Hi vọng những chia sẻ mà chúng tôi đem đến cho các bạn về địa chỉ bán tượng đồng là những gợi ý hữu ích. Tin tưởng lựa chọn Thành Phát bạn sẽ cảm nhận được chất lượng qua từng sản phẩm.